Tuesday March 29th, 2016

Học sinh TIS tích cực chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1

Sau khi kết thúc chương trình thi quốc tế, các em học sinh trường quốc tế TIS lại gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 theo chương trình của bộ Giáo Dục.

Những ngày vừa qua, các Thầy cô cũng đã tăng cường các nội dung ôn tập cho các em,  vào lúc 6h30 – 8h30 các buổi tối trong tuần, các em học sinh nội trú còn được các Thầy Cô truy bài và ôn tập kỹ lưỡng hơn, mỗi em đều được hướng dẫn theo từng khả năng và thắc mắc riêng của mình để có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tạo mọi điều kiện về sinh hoạt cũng như các chế độ ăn uống nghỉ ngơi thật  phù hợp để các em có thể có được một sức khỏe và tinh thần thật tốt bước vào kỳ thi lần này.

Học sinh TIS

Từng em họ sinh đều được giải đáp những thắc mắc của riêng mình

Học sinh TIS tích cực chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1

Các Thầy Cô tận tình hướng dẫn cho các em

 Học sinh TIS tích cực chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 12

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.