Tuesday March 29th, 2016

Hoạt động Yoga tại trường TIS dành cho giáo viên nhân viên

Là một nhân viên văn phòng nhiều năm sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Đặc biệt, những người làm việc văn phòng thường ít vận động vì vậy luyện tập một môn thể dục đối với nhân viên là rất cần thiết. Hiểu được vấn đề đó và tác dụng của Yoga đối với sức khỏe, trường quốc tế TIS đã tổ chức những buổi tập Yoga thường xuyên cho đội ngũ giáo viên, nhân viên tại trường.

Vào những buổi chiều các ngày trong tuần, sau những giờ làm việc căng thẳng, tất cả giáo viên-nhân viên ở sẽ có những giờ phút thư giãn cùng nhau qua những động tác tập Yoga dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.

Ngoài lợi ích rèn luyện sức khỏe, thư giãn thần kinh, tạo môi trương hoạt động tập thể lành mạnh, bổ ích. Tập Yoga còn giúp gắn kết mọi người với nhau, tạo nên một không khí làm việc gần gũi và đoàn kết

Giáo viên và nhân viên  trường quốc tế TIS trong giờ tập Yoga

Hoạt động Yoga tại trường TIS dành cho giáo viên nhân viên 1

 

Hoạt động Yoga tại trường TIS dành cho giáo viên nhân viên 2

Hoạt động Yoga tại trường TIS dành cho giáo viên nhân viên 3

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.