Tin Tức

Thursday February 5th, 2015

Cuộc thi TIS English Presentation Contest 2015

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh là cuộc thi rất đặc trưng của Trường Quốc Tế TIS. Qua các năm, cuộc thi luôn nhận được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Thầy Cô giáo và đặc biệt là sự tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh TIS. Năm học này với tên gọi TIS Presentation Contest 2015, cuộc thi thực sự đã mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị và rất đáng khâm phục về tinh thần học hỏi, cố gắng cũng như khả năng thuyết trình tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm ngày càng phát triển rất tốt và hiệu quả của các bạn học sinh TIS

Vượt qua vòng Sơ kết diễn ra ngày 23/1/2015 và ngày 26/01/2015 với 17 nhóm tham gia, 9 nhóm xuất sắc đã giành vé bước vào vòng Chung kết được tổ chức vào sáng thứ Hai ngày 2/2/2015 vừa qua để tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo và kỹ càng, với tinh thần cố gắng hết mình, các nhóm đã sẵn sàng bước lên sân khấu với sự tự tin cao nhất để trình bày thật tốt về chủ đề của mình.

Các nhóm tham gia tranh tài với các chủ đề phong phú và mang nhiều ý nghĩa như: Gaming Addiction, Social Networking, Should Vietnam ever win any more Olympic Games?, Vietnamese New Year Holidays…

Cuộc thi diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt đối với các nhóm dự thi, thành công lớn nhất của các em là đã dám thể hiện mình, dám thử thách và phát triển các kỹ năng. TIS English Presentation Contest sẽ là bước đệm, là nơi bồi đắp cho các bạn nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tạo nền tảng cho em tự tin tham gia những cuộc thi lớn hơn trong tương lai.

Nhà trường khen ngợi sự cố gắng, nhiệt tình tham gia và hoàn thành kỳ thi English Presentation Contest 2015 của các em học sinh. Chúc các em ngày càng học tập tốt và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân hơn nữa.

 

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.