Tin Tức

Friday May 25th, 2018

CHUYẾN THAM QUAN THÚ VỊ TẠI NHÀ MÁY AJINOMOTO

Vào ngày 24/5/2018 vừa qua, tập thể khối trung học trường Quốc tế TIS đã có chuyến tham quan nhà máy Ajinomoto tại Đồng Nai. Tại đây, các em được lắng nghe các thông tin bổ ích về cách phân biệt chất lượng sản phẩm và quan sát dây chuyền sản xuất của nhà máy.

 

Khi chuyến xe chở đoàn học sinh trường quốc tế TIS dừng bánh tại nhà máy đã được đội ngũ nhân viên Ajinomoto đón tiếp và rất hướng dẫn nhiệt tình ngay tại khu vực sảnh chính.


Trước khi tham quan nhà máy, các em học sinh được giới thiệu vài nét về nhà máy Ajinomoto và các sản phẩm của thương hiệu Ajinomoto. Đặc biệt, các em còn được cung cấp các kiến thức bổ ích về cách phân biệt hàng thật và hàng giả có thể dễ dàng nhận biết được trên bao bì tại phòng hội trường của nhà máy.


Đại diện Ajinomoto hướng dẫn cách phân biệt sản phẩm giả cho các em học sinh


Các em học sinh đã đặt ra nhiều câu hỏi dành cho Ajinomoto


Thầy Phúc-Đại diện nhà trường tặng quà cho Ajinomoto

Để bắt đầu chuyến tham quan, các học sinh được hướng dẫn vị trí lấy nón và lịch trình chuyến tham quan tại nhà máy Ajinomoto

Trong chuyến tham quan, các học sinh được tận mắt quan sát các khu vực sản xuất, hệ thống lọc nước và quy trình đóng gói của nhà máy. Ngoài ra, các em còn được đại diện Ajinomoto chia sẻ về quy trình lọc nước-một niềm tự hào của nhà máy.

Cùng điểm lại hành trình của các em học sinh Trường Quốc tế TIS trong buổi tham quan nhé:

 

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.