Tin Tức

Wednesday September 30th, 2015

Chương trình Good Morning TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất..

———————————–

Khởi động một tuần mới cùng chương trình Good Morning TIS luôn mang đến cho các bạn học sinh TIS sự vui tươi, hứng khởi trong học tập.

Tuần này sau phần tổng kết thi đua tháng, với 2 tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc là lớp 4 và lớp 12, các bạn học sinh TIS cùng nhau xem lại những hoạt động vui nhộn và ý nghĩa diễn ra trong tuần vừa qua. Đó là những hình ảnh rất vui và thú vị của các anh chị cấp 2, cấp 3 trong chuyến dã ngoại teambuilding tại Khu du lịch sinh thái Tre Việt. Đó là buổi trải nghiệm cực kỳ bổ ích của các em nhỏ tiểu học tại khu vui chơi, hướng nghiệp Vietopia. Đó là chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” đầy ấm áp và ý nghĩa. Tất cả đã mang đến cho các bạn học sinh TIS những giây phút vui chơi thoải mái, sự sôi nổi, năng động, tạo thêm nguồn năng lượng giúp các bạn học tập tốt hơn.

Nhà trường khen ngợi các thành viên của Hội đồng học sinh TIS đã tham gia nhiệt tình nỗ lực hết mình, hoạt động tích cực… góp phần cho sự thành công của các chương trình. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này để các hoạt động ngày càng vui, bổ ích và hấp dẫn.

Tuyên dương những thành viên Hội đồng học sinh có đóng góp tích cực trong chuyến dã ngoại vừa qua.

 

Tiếp theo chương trình, mục TIS Pick giới thiệu đến các bạn học sinh TIS những kênh giải trí chất lượng, các chương trình, bộ phim và âm nhạc bổ ích phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đặc biệt, mục Meaning Story với những câu chuyện hay và ý nghĩa về các tấm gương sáng trong học tập, vươn lên trong cuộc sống ở Việt Nam cũng như trên thế giới nhằm giúp các bạn học sinh TIS hiểu và có thêm nguồn động lực và cố gắng học tập, rèn luyện để đạt được những mục tiêu và thành công.

Các em học sinh được chia sẻ về câu chuyện của cô bé nhà nghèo ở Ấn Độ – Sushma Verma bắt đầu học chương trình Thạc Sĩ lúc 13 tuổi

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.