Tin Tức

Wednesday December 4th, 2019

Chúc mừng cô Nguyễn Thị Tuyết Như đạt “Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học”

Giáo viên dạy giỏi – một trong những cuộc thi mà tất cả các GV trong thành phố đều rất cố gắng nổ lực để đạt thành tích tốt nhất. Qua nhiều năm phát triển, trường Quốc tế TIS đã luôn có được một đội ngũ các thầy cô giáo tận tâm với nghề, trình độ chuyên môn vững vàng và hết lòng vì con trẻ. Không chỉ quan tâm đến trách nhiệm giáo dục một thế hệ học sinh với nền tảng sâu rộng về kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, chương trình giáo dục của nhà trường còn luôn chú trọng tới việc giáo dục những kỹ năng mềm để học sinh trở thành những công dân có thể thích ứng một cách hài hòa nhất với những môi trường sống đa dạng và luôn thay đổi.

Xuất phát từ ý nghĩa đó, sau khi nhận chỉ đạo của Phòng Giáo dục về cuộc thi “giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học”, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Như – GVQN lớp 1 đại diện tham dự hội thi và vinh dự mang về thành tích tốt cho nhà trường với tiết dạy để lại nhiều dấu ấn. Luôn coi trường học như gia đình – nơi gần gũi nhất, thân thương nhất, coi các em học sinh như chính con em của mình chính là những nguồn cảm hứng để cô Như làm việc tại TIS trong những năm tháng qua. Trong các tiết học của mình, cô Tuyết Như luôn biết cách khiến cho các giờ học trở nên thật cởi mở, sinh động và đầy thú vị. Trong công tác quản nhiệm, cô cùng các thầy cô quản nhiệm của trường cũng đang từng ngày từng giờ giúp học sinh gìn giữ và bồi đắp những giá trị văn hóa tinh thần, trang bị cho các con học sinh những bài học vô giá về đạo lý làm người, lấy giá trị đạo đức là nền tảng bền vững nhất. Hơn ai hết, các thầy cô quản nhiệm tại TIS luôn ý thức được trách nhiệm của việc rèn luyện nhân cách, đạo đức để mỗi một học sinh phát huy một cách toàn diện năng lực của bản thân.

Không chỉ là một giáo viên giỏi, cô Tuyết Như còn được biết đến là một giáo viên chủ nhiệm tận tâm với nghề. Nhiều năm đảm nhiệm công tác quản nhiệm nhiệm, cô Tuyết Như luôn giành được tình cảm yêu mến của học trò, phụ huynh. cô chia sẻ: “Là một giáo viên đảm nhận công tác quản nhiệm, và đặc biệt lại là lớp một – các em còn đang rất bở ngỡ khi thay đổi môi trường học tập có rất nhiều thay đổi và khác biệt, đôi khi bản thân tôi gặp không ít những khó khăn nhất định đối với một giáo viên trẻ, lại chưa có kinh nghiệm về nuôi dạy con cái. Tuy vậy, được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và sự động viên của các vị phụ huynh, tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn và càng ngày càng gắn bó hơn với với nhiệm vụ này.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ các thầy cô giáo, ngôi trường TIS suốt 20 năm qua luôn là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều quý vị phụ huynh trên địa bàn TP.HCM và xa hơn nữa. Một nửa chặng đường của năm học 2019-2020 đã sắp trôi qua nhưng các thầy cô giáo và các con học sinh đang tiếp tục viết lên những bảng dài thành tích để TIS luôn là niềm tự hào của mỗi một phụ huynh, học sinh trong thập kỷ mới này

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.