Tin Tức

Tuesday September 8th, 2015

Buổi Casting chương trình “Ước mơ của em” tại trường Quốc Tế TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Sự quan tâm cá thể tại TIS thể hiện rõ nét qua tỷ lệ học sinh trên GVNV 2.5:1. Đây là tỉ lệ đặc biệt thấp không chỉ tại Việt Nam.Tỉ lệ này, cùng với sự hỗ trợ của việc ứng dụng công nghệ, giúp TIS đưa ra các chương trình phát triển cá thể phù hợp với từng học sinh.

———————————–

“Ước mơ của em” là chương trình truyền hình thực tế dành cho các em nhỏ ở độ tuổi thiếu nhi, do đài truyền hình thành phố Hồ Chi Minh tổ chức. Đến với chương trình, các em sẽ được kể về ước mơ của mình kể về ước mơ và các cô, chú “hiệp sĩ” trong chương trình sẽ đến để giúp các em thực hiện ước mơ đó. Tất cả chúng ta sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đến với câu chuyện trong “thế giới ước mơ” đầy màu sắc của các em nhỏ. Từ ước mơ đơn giản như học làm bánh, làm kẹo dừa, tới những ước mơ ngộ nghĩnh như: biến thân thành chim cánh cụt để giúp mẹ dọn nhà, hóa trang thành chú hề biểu diễn tặng thầy cô nhân ngày 20/11, trở thành nàng tiên cá như trong truyện cổ tích…

Vừa qua, Bé Pumpkin Ngọc Châu – lớp 3 trường Quốc Tế TIS đã tham gia chương trình với ước mơ may áo tặng mẹ. Pumpkin chia sẻ: “Con muốn tự may áo tặng mẹ vì mẹ… mập nên mỗi khi mua đồ, mẹ rất khó lựa cho mình chiếc áo vừa vặn”.

Với sự giúp đỡ của chú Mây – hiệp sĩ, các thầy cô và đặc biệt là giáo viên quản nhiệm trong giờ học cá thể hóa tại trường đã giúp Pumpkin hoàn thành ước mơ là món quà hết sức ý nghĩa dành tặng mẹ

Nhận thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa và phù hợp với học sinh, trường TIS kết hợp cùng với HTV tổ chức buổi casting vào thứ Năm ngày 10/09/2015 dành cho tất cả các bé tiểu học để một lần nữa giúp ước mơ của các em trở thành hiện thực. Qua đó, các em có thể tiếp tục ước mơ và để ước mơ của mình bay cao và xa hơn nữa. Trường Quốc Tế TIS rất mong nhận được sự đồng ý và hợp tác từ quý vị Phụ Huynh.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.