28/08/2024

30 Phút Đọc Sách – Mở Ra Chân Trời Mới

🧐 Bạn có biết, Warren Buffett, một trong những nhà đầu tư thành công nhất thế giới, dành trung bình 5-6 tiếng mỗi ngày để đọc sách. Sách – Một trong những người bạn đồng hành trung thành của con người.

📚 Nội trú Quốc tế TIS không chỉ cung cấp một môi trường học tập hiện đại mà còn tạo điều kiện để học sinh được nuôi dưỡng tình yêu với sách qua hoạt động “30 phút đọc sách – Mở ra chân trời mới”. Hoạt động nhằm khuyến khích học sinh nuôi dưỡng thói quen đọc sách. Từ đó mở rộng vốn từ, phát triển tư duy và giảm stress hiệu quả. Qua đó, TIS không chỉ trang bị kiến thức mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, giúp học sinh tự tin bước vào tương lai.

🏫 Nội trú TIS đã hình thành và phát triển gần 25 năm, mang trên vai sứ mệnh trở thành nơi sinh hoạt học tập và rèn luyện tuyệt vời cho các em, là tòa nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM. Nội trú quốc tế TIS luôn quan tâm thấu đáo đến từng cá thể để có thể trở thành ngôi nhà thứ hai của học sinh TIS, nơi các em học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng và phát triển toàn diện.

TIN TỨC TIS, Uncategorized