26/07/2018

TIS Spelling Bee 2018 – Nơi tranh tài cho các “chú ong nhí”

Xuất phát từ Hoa Kỳ, Spelling Bee là cuộc thi đánh vần đúng từ vựng tiếng Anh. Để giúp học sinh trau dồi khả năng phát âm tiếng Anh, làm giàu vốn từ và tăng sự hào hứng trong việc học tiếng Anh, trường quốc tế TIS đã mang cuộc thi này đến với học sinh tiểu học bằng tên gọi TIS Spelling Bee (TSB).

Đến với cuộc thi, học sinh tham gia có cơ hội thể hiện bản thân, kĩ năng phản xạ tự nhiên nhanh nhạy trước những thử thách hấp dẫn và thú vị, cũng như cơ hội học hỏi nghiên cứu nhiều điều mới lạ, đặc biệt là kiến thức về Tiếng Anh. Đây cũng hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh, công bằng và bổ ích cho tất cả các bạn học sinh, hứa hẹn sẽ được mở rộng hơn cho không chỉ học sinh trường quốc tế TIS, mà dành cho tất cả các bạn học sinh tiểu học ở ngoài trường trong tương lai.

TIS Spelling Bee 2018 - Nơi tranh tài cho các “chú ong nhí”

TIS Spelling Bee 2017 cùng sự tham gia đông đảo của các Tis-ers Tiểu học

Nhà vô địch TIS Spelling Bee 2017 – Jessica Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên

Tiếp nối thành công của năm ngoái, TIS Spelling Bee 2018 là năm thứ 2 cuộc thi được trường quốc tế TIS tổ chức, các “chú ong” sẽ được đầu tư kĩ càng hơn về mặt chuyên môn dưới sự hướng dẫn, ôn luyện từ các giáo viên của chương trình Quốc tế. Bên cạnh đó, GVNN tại trường quốc tế TIS cũng sẽ góp mặt vào video clip hướng dẫn phát âm “chuẩn không cần chỉnh” để hỗ trợ cho Phụ huynh giúp các bạn luyện tập tại nhà.

Chúc những “chú ong nhỏ nhưng có võ” có nhiều năng lượng ôn tập thật tốt để giành ngôi Quán quân TSB 2018!

TIS Spelling Bee 2018

• Vòng sơ loại: Thứ Sáu ngày 10 tháng 08 năm 2018