28/05/2018

Ý nghĩa ngày tổng kết năm học 2017 – 2018 ở trường TIS

Buổi lễ tổng kết năm học kết hợp cùng lễ tri ân – trưởng thành của các em học sinh khối 12 vừa qua tại sân khấu 272 Võ Thị Sáu đã kết thúc trong niềm vui và sự xúc động của nhiều người. Không chỉ là hoạt động tổng kết năm học, buổi lễ còn là dịp để các em học sinh thể hiện lòng tri ân của mình đến với Thầy Cô và các bậc Phụ huynh qua những thành tích, những món quà hay những chia sẻ đầy ý nghĩa.  

Một trong những phần quan trọng và để lại nhiều cảm xúc nhất trong buổi lễ chính là nghi thức tri ân – trưởng thành của các em học sinh khối 12. Cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm tại mái trường TIS, thể hiện lòng tri ân qua những món quà, những tiết mục văn nghệ hay những chia sẻ đầy xúc động dành cho thầy cô, Cha Mẹ hay các em học sinh lớp dưới. Một nghi thức không quá long trọng, đôi lúc có chút vụng về của các em đã để lại những cảm xúc thật nhẹ nhàng và ấm áp, đây luôn là phần lấy đi nhiều nước mắt của những người tham dự trong buổi lễ tổng kết hàng năm.

Với sự góp mặt của nhiều GVNV, Quý Phụ Huynh cùng các vị khách Quý, lãnh đạo các ban ngành. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp bởi tình cảm của các bạn học sinh dành cho Quý Thầy Cô và Cha Mẹ của mình.

Ban lãnh đạo trường Quốc Tế TIS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, các vị khách quý, lãnh đạo các ban ngành, đội ngũ thầy cô giáo viên, nhân viên và các em HS đã nỗ lực phấn đấu mang lại những thành quả tốt đẹp trong năm học 2017 – 2018

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của buổi lễ tổng kết vừa qua.

Đại diện BLĐ nhà trường tri ân đến các vị khách quý, đại diện Quý PH và lãnh đạo các ban ngành

Tiết mục các em học sinh khối 12 thay lời tri ân đến những bậc sinh thành.

Đại diện học sinh khối 12 chia sẻ cảm xúc ngày ra trường

Quý PH xúc động trước tình cảm của các em học sinh

Các em học sinh dành tặng những bó hoa thay lời tri ân đến các bậc Phụ huynh.

Cùng chụp hình lưu niệm và hát ca khúc chia tay thời học sinh.

Các em học sinh nhận phần thưởng cho những thành tích của mình trong năm học vừa qua.

Những tiết mục văn nghệ được các em chuẩn bị kỹ lưỡng dành tặng cho Quý Thầy Cô và các vị Phụ Huynh.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.