Tin Tức

14/12/2023

Winter Care – Sưởi ấm tâm hồn: Để mùa đông không còn giá lạnh

Khoảng thế kỷ III – IV TCN, khi Chúa Giêsu sinh ra nơi miền đất Bethlehem, ba vị đạo sĩ từ phương Đông đã không quản đường sá xa xôi, đến để dâng lên em bé Giêsu những món quà quý giá.
Vào thế kỷ IV, Thánh Nicholas – vị Giám mục thành Myra (Thổ Nhĩ Kỳ), một người rất yêu quý trẻ em, đã mang quà đến cho các em nhỏ vào những dịp Giáng Sinh. Chính ông là nguồn gốc cho sự xuất hiện của ông già Noel.
Từ ngàn xưa, trẻ em là để yêu thương, trân trọng. Nối tiếp truyền thống đó, mùa Giáng sinh năm nay, TIS cũng mong muốn trao đi yêu thương, góp sức lan tỏa hơi ấm đến các em nhỏ kém may mắn tại Mái ấm Chúc Từ thông qua Chương trình thiện nguyện Giáng sinh “WINTER CARE – Sưởi ấm tâm hồn”.
Được biết, Mái ấm Chúc Từ là nơi cưu mang hàng chục bà mẹ đơn thân, lầm lỡ, không nơi nương tựa; và là nơi nuôi dưỡng gần 100 trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi bị bỏ rơi.
TIS rất mong sẽ có những “bàn tay” san sẻ, sự hỗ trợ từ Quý Mạnh thường quân để góp thêm hơi ấm cho các bé. Mọi sự đóng góp của Quý vị chính là món quà quý giá giúp các em có thêm niềm vui để mùa Giáng Sinh được trọn vẹn hơn.
—————————————————
☃️ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIÁNG SINH: 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐑𝐄 – SƯỞI ẤM TÂM HỒN ☃️
⏰ Thời gian: 25/12/2023
🏡 Địa điểm: Mái ấm Chúc Từ – 57/8 Đường Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
🎁 Hình thức quyên góp: Hiện vật và hiện kim
📞 Mọi đóng góp xin liên hệ: (84.28) 3844 2345 hoặc 090 231 41 40
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.