30/05/2017

TIS THE PITCH – làn sóng mới cho những ý tưởng kinh doanh của học sinh trung học

Nói về cuộc thi TIS THE Pitch, – thạc sỹ Brian Le, giám đốc điều hành trường Quốc Tế TIS, trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Điều mà chúng tôi trăn trở là làm sao để các bạn bắt đầu suy nghĩ về những vấn đề xung quanh, không trở nên vô cảm trong cuộc sống xã hội ngày nay. Qua cuộc thi chúng tôi cũng nhận thấy rằng các bạn trẻ khi được đặt niềm tin thì các bạn đã mạnh dạn hơn khi thể hiện ý tưởng của mình, đã thể hiện rất tốt khả năng trình bày cũng như diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Anh trên sân khấu

Thành công của cuộc thi TIS THE PITCH đã tạo nên 1 làn sóng mới về khởi nghiệp cho các em học sinh trung học, khuyến khích các em tự do thể hiện ý tưởng cũng như đánh động đến các bậc Phụ huynh, đến xã hội về sự quan tâm và đặt niềm tin hơn vào những ý tưởng của các bạn học sinh hiện nay.

Cuộc thi TIS THE PITCH 2017 đã khép lại với nhiều bất ngờ và thú vị, sự quan tâm của các em học sinh đến những vấn đề của xã hội, những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và mới mẻ thật sự là một dấu hiệu đáng mừng về một thế hệ trẻ bản lĩnh, tự tin và sáng tạo, những nhân tố sẽ tạo nên thay đổi tích cực cho xã hội trong tương lai.

TIS the Pitch là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp bằng tiếng Anh dành cho tất cả các em học sinh trong cả nước với độ tuổi từ 15-18 (từ lớp 9 – 12) với mong muốn khơi gợi và phát triển tư duy khởi nghiệp dành cho các em học sinh trong giai đoạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi được trường Quốc Tế TIS tổ chức mở rộng dành cho các em học sinh trong cả nước với sự đồng hành của Sở GD và ĐT TPHCM, báo Thanh Niên, Công ty Dreamplex, Công ty Marc Fashion.