24/02/2017

NGÀY HỘI ẨM THỰC CHO PHÁI ĐẸP

8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ, ngày tôn vinh một nửa của thế giới đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Bạn đã có dự định gì dành cho những người phụ nữ đặc biệt của đời mình? Nếu chưa, vậy thì mời các bạn hãy cũng ghé thăm không gian chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ của trường TIS  cùng với các Thầy giáo và nam sinh trường TIS nhé!

Các bạn nam sinh trang trí và chuẩn bị cho ngày hội

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ đã trở thành hoạt động thường niên của trường quốc tế TIS, nhằm giúp học sinh hiểu được những đóng góp, hy sinh của những người bà, người mẹ, người cô, sắc đẹp của nhân loại. Mở đầu của chuỗi sự kiện đó chính là “Ngày hội Ẩm thực cho phái đẹp”, được tổ chức tại Căn tin của trường.Để tạo niềm vui và sự bất ngờ đến các cô giáo và nữ sinh của trường, các thầy giáo cùng các nam sinh đã bí mật trang trí làm không gian trở nên sinh động và tươi vui hơn bao giờ hết. Trong chương trình, các cô cùng nữ sinh được chào đón và nhận món quà yêu thương từ các bạn nam sinh, những lời chúc mừng từ các thầy và tham gia trò chơi “Chiếc đĩa may mắn” với những món quà dễ thương.

Cùng nam sinh chào đón những bông hoa TIS

“Ngày hội ẩm thực cho phái đẹp” đã góp thêm những tình cảm yêu thương của GV-NV-HS trường TIS, thắt chặt tình cảm giữa các thầy cô và học sinh yêu thương của mình. Hy vọng rằng, với món quà đặc biệt này, các cô giáo và nữ sinh trường TIS sẽ có thêm niềm vui trong tuần lễ đặc biệt chào đón “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”.

Cùng chờ đón những hoạt động đặc biệt trong thời gian sắp tới nhé !!

Một vài hình ảnh đẹp trong ngày hội.