25/01/2016

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG “TIS IMMERSION TRIP 2016”

Để có thể chuẩn bị cho chuyến đi TIS IMMERSION TRIP 2016 ở, một hành trình thường niên của trường TIS được tổ chức vào dịp kết thúc HKI, ở Madagui trong ba ngày 28, 29 và 30/01/2016 được diễn ra tốt đẹp nhà trường đã tổ chức chương trình khởi động cho tất cả các học sinh tham gia đã thể có nắm bắt tốt chương trình và hoạt động, vui chơi theo đúng kế hoạch. Chương trình này cũng góp phần cổ vũ tinh thần cũng như khuấy động không khí cho chuyến đi sắp tới.

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG “TIS IMMERSION TRIP 2016”

1. Mục đích:

– Tạo một sự khởi đầu sôi nổi, ấn tượng và ý nghĩa.

– Cung cấp những thông tin cần thiết về chuyến đi chơi mang tính truyền thống TIS.

– Cung cấp những kỹ năng qua trò chơi và trắc nghiệm thi đua tính điểm.

1. Thời gian + địa điểm:
  2. Sáng thứ Hai 18/01/2016: Giới thiệu về chuyến đi và một số việc liên quan
  3. Chiều thứ Sáu 22/01/2016: Sinh hoạt chung tại HT lầu 5.

III. Nội dung:

1. Nội dung sinh hoạt sáng thứ Hai 18/01/2016
  2. Thông báo chuyến đi:
  3. Giới thiệu về chuyến đi, chủ đề, thời gian, thành phần tham dự.
  4. Công bố quyết định chia đội.
  5. Các đội chọn tên, khẩu hiệu.
  6. Nhận cờ về thiết kế.
  1. Nội dung sinh hoạt chiều thứ Sáu 22/01/2016:
  2. Khởi động: MC gởi lời chào mừng và sinh hoạt chung.
  3. Mật thư: Giới thiệu các dạng mật thư.
  4. Trắc nghiệm: Cho các đội giải mật thư mẫu.
  5. Nghiêm tập: Hướng dẫn hiệu lệnh tập trung, tan hàng, đứng lên, ngồi xuống…
  6. Hàng đội: Phân công phân nhiệm cho đội trưởng, đội phó và đội viên.
  7. Kỹ năng: Hướng dẫn một số kỹ năng về Team building, dựng lều, nút dây.
  8. Thực hành: Thực hành một vài kỹ năng được hướng dẫn
  9. Dặn dò: Các đội chuẩn bị đồng phục đội, thiết kế cờ đội… có chấm điểm.
  10. Kết thúc: Cám ơn và hẹn gặp lại.

Chuyến đi Immersion trip 2015 đã đạt được nhiều thành công nhất định và mang lại cho học sinh trường phổ thông quốc tế TIS những trải nghiệm thú vị và những bài học về kĩ năng mềm hữu ích. Nhà trường mong rằng trong chuyến đi Immersion Trip 2016 với chủ đề “Dare To Dream – Dám Uớc Mơ” sẽ diễn ra tốt đẹp và mang lại cho các em cơ hội được thực hành những kiến thức đã học về kỹ năng tồn tại, kỹ năng sống hay việc thực hành ngôn ngữ cũng như cơ hội được giao lưu, tặng quà cho các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn hơn mình và hứa hẹn có nhiều hoạt động học tập và vui chơi hấp dẫn hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG “TIS IMMERSION TRIP 2016” 2

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh về Immersion Trip 2015 để lấy thêm cảm hứng cho chương trình Immersion Trip 2016 – Dare to Dream thêm phần sôi động và ý nghĩa nhé.

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG “TIS IMMERSION TRIP 2016” 3

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG “TIS IMMERSION TRIP 2016” 4