11/10/2018

Trường quốc tế TIS vinh dự là nhà tài trợ vàng cho MC Nhí 2018

Tiếp nối thành công của cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí năm 2017 khi nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của phụ huynh và nhà trường, ngày 7-9, cuộc thi lần 2 năm 2018 đã chính thức được khởi động.
Cuộc thi do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp cùng VietSkill khu vực phía Nam tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi văn hóa lành mạnh, vui tươi, bổ ích, tạo điều kiện để học sinh (HS) tiểu học trên địa bàn thành phố được thể hiện bản thân, đặc biệt là trang bị và phát triển những kỹ năng mềm cho các em.
Ông Vũ Bá Thuấn (thứ tư từ phải sang) – đại diện TIS lên nhận hoa
Dưới ánh đèn sân khấu, qua những màn hóa thân chuyên nghiệp, đêm chung kết Cuộc thi tìm kiếm Tài năng MC nhí lần 2 năm 2018 do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức với sự đồng hành của Trung tâm Đào tạo MC VietSkill (thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đào tạo Minh Trí TN) diễn ra tối 8-10 đã trở thành đêm hội tụ của những tài năng. Không chỉ thể hiện khả năng đàn ca, nhảy múa, các em còn bộc lộ những hiểu biết về cuộc sống, về khả năng ứng hóa trong tình huống, tạo sự thích thú cho người xem.
Trường quốc tế TIS vinh dự khi là nhà tài trợ vàng cho chương trình MC Nhí 2018 và đã trao tặng:
– 1 Suất Học bổng chính khóa 100% Học phí 2 năm tại TIS cho giải nhất.
– 1 Suất Học bổng chính khóa 50% Học phí 2 năm tại TIS cho giải nhì.
– 5 Học bổng EFC – Miễn phí 100% 1 khóa học EFC trị giá 2.5tr/khóa cho Top 5.