Tin Tức

10/04/2019

Trường Quốc tế TIS: Bữa ăn học đường đảm bảo chất lượng – dinh dưỡng cho học sinh bán trú

Trường quốc tế TIS luôn đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của học sinh từ trước đến nay vì TIS hiểu tầm quan trọng của dinh dưỡng trong quá trình phát triển của các em. Các chất dinh dưỡng cung cấp cho học sinh qua thức ăn không chỉ để các em phát triển thể chất, mà còn cung cấp năng lượng cho trẻ học tập. 

Đối với học sinh bán trú, các em sẽ dùng bữa trưa & bữa xế tại trường. Còn học sinh nội trú sẽ dùng thêm bữa sáng & bữa khuya. Nhà bếp TIS luôn mang đến những món ngon và cập nhật thực đơn mỗi ngày để tránh sự nhàm chán & bỏ bữa của TIS-ers.

Buổi sáng:
Thực đơn buổi sáng bao gồm 3 món ăn tự chọn được thay đổi theo từng ngày như: Nui hầm xương, phở tái nạm, bún mộc,.v.v.. điều này giúp cho học sinh có thể lựa chọn món ăn theo nhu cầu và sở thích của mình. Nhờ vào thực đơn ăn sáng phong phú của trường, phụ huynh học sinh có thể yên tâm chở con đi học mà không phải băn khoăn, lo lắng cũng như tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị cho con về vấn đề ăn sáng.

Buổi trưa và buổi chiều:
Thực đơn buổi trưa bao gồm 2 món chính (món mặn), món canh, món rau, cơm và đồ tráng miệng (trái cây, sữa chua, bánh Flan,.v.v..) Các món ăn chính của TIS đảm bảo cung cấp chất đạm thông qua thức ăn nguồn gốc động vật như thịt, cá, trứng, sữa và nguồn thực vật như đậu đỗ. Ngoài ra, trong bữa ăn có nhóm giàu chất béo và nhóm rau quả.

Buổi xế – buổi khuya:

Trường sẽ cho học sinh ăn xế vào thời gian cố định 3:20 pm và ăn khuya là vào 8:45 pm hàng ngày. Thực đơn sẽ được thay đổi theo từng ngày để tránh gây cảm giác chán ăn cho học sinh.

Buffet:
Đặc biệt vào buổi trưa thứ 6 tuần thứ 3 hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức ăn buffet cho toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên của trường với thực đơn bao gồm 6 món mặn và 1 món tráng miệng. Buổi buffet này ngoài mục đích giúp học sinh, giáo viên và nhân viên thưởng thức các món ăn mà còn là cơ hội để mọi người giao lưu và gắn kết thêm tình cảm


Các khối lớp Pre, 1,2 và 3, các món ăn sẽ được chế biến theo cách riêng phù hợp với lứa tuổi
TIS-ers từ lớp Pre đến lớp 12 ai cũng thích mê thực đơn “Bếp nhà TIS”

Không những thế, đối với các em có tình trạng sức khỏe đặc biệt như béo phì, etc. nhà trường sẽ có thực đơn ăn kiêng riêng biệt, đảm bảo sức khỏe cho các em 1 cách tốt nhất.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.