17/06/2024

Trải Nghiệm Miễn Phí Lớp Tiểu Học Song Ngữ Cá Thể Hóa

💢 Ba mẹ bối rối trong việc lựa chọn ngôi trường nào là phù hợp cho con
💢 Lo lắng về chất lượng giáo dục, môi trường học tập nào là tốt nhất

‼️ Hành trình tìm kiếm ngôi trường phù hợp cho con không hề dễ dàng, nhất là ở những bậc học đầu tiên.

✴ Chương trình Trải nghiệm Lớp Tiểu học Song ngữ Cá thể hóa chính là cơ hội vàng để bé khám phá môi trường giáo dục TIS và trải nghiệm chương trình học chất lượng cao hoàn toàn miễn phí!

🔹 Chương trình dành cho: Học sinh tiểu học (Lớp 1 – 5)
🔹 Số lượng: Tối đa 3 học sinh/lớp/ngày
🔹 Thời gian: Trọn 01 ngày trải nghiệm (Có bán trú, ăn & nghỉ trưa tại trường)
🔹 Lịch học: Thứ Ba & Thứ Tư hàng tuần. Duy nhất trong tháng 6,7/2024

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH, BÉ NHẬN ĐƯỢC:
✅ Học thử chương trình Song ngữ Tiểu học Cá thể hóa, được thiết kế riêng biệt theo năng lực và sở thích của từng bé, giúp ba mẹ biết được chương trình nào là phù hợp với con.
✅ Trải nghiệm học tập cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tận tâm.
✅ Trải nghiệm môi trường học quốc tế, trang thiết bị hiện đại.

🏫 Trường Quốc Tế TIS với gần 25 năm hình thành, phát triển và tiên phong giáo dục “cá thể hóa”. TIS tập trung vào việc phát triển toàn diện và khai phá tiềm năng cho từng học sinh ngay từ những bậc học đầu tiên.

👉 Ba mẹ hãy nhanh tay inbox hoặc gọi ngay hotline 0902.314.140 để được đăng ký cho con trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay!