10/07/2024

TISers Phản Ứng Thế Nào Về Ngày Hội Pajamas Day?

Vừa qua, TISers đã có một trải nghiệm đáng nhớ cùng ngày hội Pajamas Day. Các TISers được tự do diện những bộ pajamas yêu thích đến trường và cùng những “đồng minh” xuyên không vào Lễ hội Day of The D.e.a.d qua hành trình của cậu bé Miguel trong bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng của Pixar – CoCo.

⛳ “Thủ lĩnh” cho cuộc phiêu lưu lần này là cậu bé Danny Anh Khôi. Với năng lượng hồn nhiên và can đảm như Miguel, Anh Khôi sẽ là người đại diện phỏng vấn Đại gia đình TIS để xem phản ứng của Thầy Cô và các bạn về ngày hội Pajamas.

🤗 Cùng TIS hòa vào không khí của ngày Pajamas và xem những reactions dễ thương nhưng không kém phần vui nhộn của TISers nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized