Tin Tức

17/11/2018

TIS tiếp đón các trường đối tác từ Canada và Thái Lan đến thăm

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018, Trường Quốc tế TIS hân hạnh chào đón các trường đại diện các Đại học từ khu vực Bắc Mỹ và Đông Nam Á gồm Pickering College (Canada) và Siam Technology College (Thailand).

Với phương châm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh, Trường Quốc tế TIS luôn cố gắng mở rộng các mối quan hệ, giao lưu và kết nối với các trường Đại học danh tiếng, giáo dục uy tín để tạo ra nhiều cơ hội cho TIS-ers có dự định đi du học. TIS không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề làm thế nào để có thể vun đắp một thế hệ có tư duy toàn cầu, và làm thế nào để có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn cho học sinh nhà trường có được những trải nghiệm quý báu ngoài nước.

Trong buổi gặp gỡ này, TIS và các trường Đại học thay phiên nhau chia sẻ các tôn chỉ giáo dục. Đặc biệt hơn, TIS được nhận ưu đãi riêng biệt với các học bổng mang lại nhiều lợi ích cho học sinh nhà trường.

Chính những cơ hội hợp tác như thế này giúp đem lại những cải thiện tốt hơn về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, tạo nền tảng cho việc hợp tác quốc tế của các trường với Trường Quốc tế TIS.

Chúc mừng trường Quốc tế TIS đã bắt tay cùng những đối tác được tín nhiệm trên thế giới về chuyên môn đào tạo & giảng dạy, tạo điều kiện cho các TIS-ers có thêm lựa chọn cho con đường du học của mình!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.