23/12/2016

TIS Gala 2017 – MAKE LOVE HAPPEN Khởi động mùa yêu thương

TIS GALA là chương trình nghệ thuật lớn dành cho các em học sinh TIS vào đầu năm mới. Là sự kiện được các em học sinh cũng như các Thầy Cô chờ đón nhất trong năm học, nơi tất cả được thoả sức sáng tạo, thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc.

Tiếp nối thành công trong 2 năm vừa qua, với chủ đề “Make Love Happen – Yêu thương lên tiếng” , Gala TIS 2017 lần này đã có những bước khởi động đầy sôi nổi. Những ngày qua, sau những giờ thi căng thẳng, các em học sinh TIS đã tất bật tập luyện cho các tiết mục của mình cùng các Thầy Cô, bạn nào cũng nhiệt tình và háo hức chuẩn bị thật kỹ cho tiết mục của mình thật ý nghĩa và ấn tượng.

Những ca khúc dành tặng Bố Mẹ, gia đình, những vở kịch mới lạ, hòa cùng những giai điệu mùa xuân rộn ràng, được các em thể hiện một cách thật dễ thương nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Các thầy cô cũng đã chuẩn bị nhiều những tiết mục bất ngờ, tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật vô cùng sinh động.

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng công phu giúp các em học sinh cũng như những người tham gia có được những trải nghiệm thực tế và làm quen với mô hình trình diễn nghệ thuật một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Những trải nghiệm này sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp các em ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn, sớm định hình cho mình được phong cách cũng như loại hình nghệ thuật mà mình thật sự yêu thích và mong muôn theo đuổi trong tương lai.

Hãy cùng chờ đón những điều mới lạ và bất ngờ trong GALA TIS 2017 lần này nhé!

TIS-Gala 2016 : Dare To Dream – Dám Ước Mơ

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.