Tin Tức

22/10/2018

TIS Conference: Xứ sở Kangaroo là điểm đến du học hoàn hảo

Du học ở các nước tiên tiến luôn là một trong những ước mơ của giới trẻ. Cuộc sống tự do, độc lập, và hơn thế nữa là không khí xã hội và học tập hoàn toàn khác, hứa hẹn nhiều điều lý thú. Nắm bắt được tinh thần đó, nhà trường đã tổ chức Hội thảo về Trải nghiệm du học tại Úc vào ngày 20 tháng 10 vừa qua do Giám đốc VOIS Vietnam trình bày và chia sẻ.

Mở đầu là hai tiết mục văn nghệ  từ giọng ca trầm ấm của bạn Joyce Quốc Huy qua bài hát Let Her Go và Zumba Fitness Club với bài nhảy sôi động New Thang.

Sau đó là phần chia sẻ từ đại diện phòng Du học TIS – Vũ Hoàng Tuấn về lợi ích cũng như tầm quan trọng của việc trải nghiệm nền giáo dục tại các nước bạn.

Phần trọng tâm của buổi Hội thảo đến từ CEO VOIS Vietnam – Anh YoungTae Kim. Với lối nói hài hước, trẻ trung, anh YoungTae thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn TIS-ers. Anh chàng gốc Hàn Quốc kể về những kỉ niệm khi lần đầu đặt chân đến xứ lạ và cách để hòa nhập cũng như tự làm tiến bộ vốn Tiếng Anh của mình.  

Câu chuyện của anh thật sự khiến ai cũng thích thú, học sinh ai cũng tranh nhau đặt câu hỏi & nhận quà từ VOIS Vietnam.

TIS Conference lần này đã thật sự truyền tải được thông điệp của câu tục ngữ xưa “ Đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn” khi nêu bật lên ích lợi của việc học tại Úc nói riêng và tại nước ngoài nói chung. Mong là sau buổi chia sẻ này, các TIS-ers sẽ tìm ra được thêm lý do & niềm cảm hứng cho học tập tại xứ sở Kangaroo!   

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.