Tin Tức

17/12/2018

TIS Conference: Soi vân tay, đoán tài của bé

Sinh trắc vân tay có thật sự là công cụ có thể giải mã tài năng của trẻ, giúp bố mẹ thấu hiểu thêm về tính cách của con mình, hay định hướng cho con những tố chất vượt trội? Tất cả những băn khoăn trên đã được giải đáp tại hội thảo khoa học “Soi vân tay, đoán tài của bé” được tổ chức tại trường TIS, ngày 17 tháng 12 vừa qua.

Hội thảo đã thu hút được nhiều phụ huynh trường TIS cũng như các phụ huynh đang quan tâm đến trường TIS. Tại chương trình, phụ huynh và các bé đã được tư vấn và định hướng miễn phí về năng khiếu, tố chất, tính cách. Với chủ đề của hội thảo, mọi người tham gia đều háo hức và hứng thú.

Với mục đích sẽ góp một phần, đồng hành cùng quý phụ huynh trong quá trình tìm hiểu và định hướng tiềm năng của con mình, nhà trường hy vọng buổi hội thảo đã cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin bổ ích và trải nghiệm thú vị.

Diễn giả Sir Ken Robinson đã nói: “Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể bộc lộ”. Với mô hình trường học quy mô nhỏ kết hợp chương trình cá thể hóa, trường TIS luôn cố gắng và mong mỏi trở thành môi trường học tốt nhất để phát huy và bồi dưỡng tiềm năng và tố chất đặc biệt của mọi thế hệ học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.