Tin Tức

06/02/2020

TIS chủ động phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Trường Quốc Tế TIS  đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch bệnh do nCoV.

Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh nắm rõ về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học. Không chỉ các nhân viên, giáo viên nhà trường đang khẩn trương tiến hành tổng vệ sinh trường, lớp học, đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với các cơ sở y tế địa phương tiến hành khử trùng, khử khuẩn khu vực trường học, lớp học, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn nhất cho học sinh khi trở lại học tập tại nhà trường.

Thời điểm này, nhà trường sẽ thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến cho học sinh kiến thức về phòng dịch bệnh, hướng dẫn lại cho các em cách rửa tay với dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng quy cách. Xây dựng các quy trình, phòng cách ly đảm bảo tiêu chuẩn để sẵn sàng ứng phó trong các trường hợp.

Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, chủ động của toàn thể giáo viên, nhân viên và sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra sẽ đạt được kết quả, đảm bảo an toàn cho học sinh, không ảnh hưởng đến công tác giáo dục trong năm học này

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.