Tin Tức

21/04/2022

THỬ TÀI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH TẠI TIS SPEAKING CONTEST 2022 “CAN YOU HEAR ME?”

TIS SPEAKING CONTEST 2022 là một cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh dành cho học sinh từ khối lớp 3 đến 11 lần đầu tiên được tổ chức tại TIS với tổng giải thưởng cho ngôi vị quán quân lên đến 4000$.
LINK ĐĂNG KÝ DỰ THI: https://bit.ly/3vcvlWb

⏰ Thời gian đăng kí và nhận bài thi: Đến hết ngày 13/05/2022
🎗 Hình thức: Nhận bài dự thi Sơ loại thông qua Fanpage; vòng Bán kết và Chung kết được tổ chức trực tiếp tại TIS.
🌱 Đối tượng: Học sinh từ lớp 3 – 11 địa bàn TP.HCM

🔥 TIS Speaking Contest 2022 “Can you hear me?” hứa hẹn là một sân chơi bùng nổ giúp các bạn thỏa sức thử thách khả năng dùng tiếng Anh của mình. Là cơ hội cực tốt để bạn trẻ rèn luyện và mạnh dạn khẳng định quan điểm về các chủ đề đáng quan tâm như trường học, gia đình và xã hội. Nói lên những quan điểm mong muốn được lắng nghe, ghi nhận, đóng góp.

🚀 Nhà trường luôn khuyến khích thí sinh tìm hiểu đến những những vấn đề xã hội lớn hơn, vì TIS cho rằng trước những khó khăn chung, tiếng nói của mọi người đều bình đẳng, ai cũng có ý kiến cá nhân và mọi ý kiến ấy đều cần được tôn trọng.

🌟 Đặc biệt! Đồng hành cùng cuộc thi chính là ban giám khảo cực kì chất lượng – BGK Uy Lê – Trưởng nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực hài độc thoại tại Việt Nam. Uy Lê với hơn 5 năm kinh nghiệm diễn hài độc thoại bằng tiếng Anh trước đó với vốn ngoại ngữ tuyệt đỉnh đã từng góp mặt trong các chương trình tiếng Anh giành cho giới trẻ như IELTS FACE-OFF Nightly Show mùa 8, Gala VEA; Have A Sip;… Câu chuyện của Anh đã và đang lan tỏa năng lượng tích cực đến cái bạn trẻ, tinh thần học hỏi và luôn cầu tiến, đặc biệt là trong hành trình chinh phục và trở nên thành thạo với Anh văn. Chắc chắn sự đồng hành của Uy Lê trong cuộc thi TIS Speaking Contest 2022 sẽ đem đến thật nhiều bài học, tiếng cười và sự tự tin, thỏa mái cho các thí sinh!

 

Hãy chuẩn bị bài thi và nhanh tay đăng ký một suất tham gia vào cuộc thi. Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh, mở rộng giao lưu và đặc biệt nâng tầm kỹ năng tiếng Anh của bản thân!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.