Tin Tức

19/01/2019

Thư cảm ơn TIS Gala 2019 – Rise Up & Shine

TIS Gala 2019: Rise Up & Shine – Vươn cao & Tỏa Sáng đã diễn ra rất thành công vào đêm qua 18/1/2019 tại Sân khấu VOH, 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1. Chương trình bao gồm 16 tiết mục được dàn dựng đột phá, đặc sắc, sáng tạo và giàu ý nghĩa nhân văn. TIS GALA 2019 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Phụ huynh, Khách mời, Báo chí và các em học sinh như là một chương trình TIS Gala thành công nhất từ trước tới nay.

Để có được sự thành công vượt bậc, thể hiện đúng tinh thần của TIS Gala và tinh thần năm học 2019, là sự đóng góp của rất nhiều nhân tố quan trọng. Thay mặt Nhà trường, BTC chương trình xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả các thành viên đã chung tay thực hiện.

Trước hết, xin được cảm ơn tất cả các em Học sinh TIS, Phụ huynh cùng các đơn vị Đối tác, các vị khách quý đã hết lòng ủng hộ chương trình. Sự tin yêu này đã giúp cho tập thể GVNV nhà trường có nhiều động lực để thực hiện tốt nhất chương trình, giúp các em học sinh được tỏa sáng, được thể hiện lòng đam mê và những khám phá về bản thân. Năm nay, với sự tham gia của lực lượng hơn 130 em học sinh và rất nhiều GVNV, chương trình TIS Gala 2019 đánh dấu một tầm cao mới trong các hoạt động tập thể của TIS với số lượng Hs tham gia đông nhất, chương trình được phối hợp nhiều lĩnh vực như kịch, múa, hát, nhạc cụ… Tất cả các tiết mục được dàn dựng có ý tưởng rõ ràng, được tập luyện hăng say và nghiêm túc. Điều này đã giúp chương trình có được chất lượng chuyên môn cao, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Về phía nhà trường, BTC xin cảm ơn BLĐ nhà trường, đặc biệt là Thầy BRL cũng là TỔNG ĐẠO DIỄN TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH, vì đã dành rất nhiều thời gian, công sức để định hướng, tạo dựng kịch bản, huy động nguồn lực, điều phối nội dung, giám sát quá trình tập luyện và quan trọng nhất là tạo động lực cho tất cả các thành viên BTC, các GVNV và các em Học sinh đồng lòng thực hiện một chương trình thật sự tuyệt vời. Bên cạnh đó, BTC xin được cảm ơn các Phòng ban, bộ phận hỗ trợ đã nhiệt tình, hăng hái và hết lòng hỗ trợ chương trình: Cảm ơn tất cả các Giáo viên quản nhiệm và các giáo viên phụ trách đã giúp thông tin đến PH, điều tiết và sắp xếp các em học sinh và tích cực hỗ trợ hậu đài, tham gia tiết mục trên sân khấu. Cảm ơn Ban DVHT đã hết lòng lo việc hậu cần, Bộ phận Cơ sở vật chất đã lăn xả để set up và dọn dẹp sân khấu từ sớm đến khuya. Cảm ơn Ban HC đã giúp quán xuyến rất tốt việc mời khách, phụ huynh và HS. Xin cảm ơn các cô chú, anh chị Nhà bếp đã giúp việc ăn uống của các em HS và BTC rất kịp thời và chu đáo, cảm ơn Tổ NN đã giúp đỡ phần Tiếng Anh cho kịch bản MC.

Một lần nữa xin được cảm ơn và chúc mừng tất cả chúng ta vì đã chung tay thực hiện được một đêm Gala đáng nhớ.

Trân trọng,

 

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.