Tin Tức

17/09/2017

Sôi nổi hoạt động cuối tuần của các em học sinh nội trú TIS

Cuối tuần vừa qua, các em học sinh nội trú TIS đã có một ngày vui hết cỡ tại công viên nước Đầm Sen. Được thỏa sức vùng vẫy trong làn nước mát, cùng nhau tham gia những trò chơi thử thách, thưởng thức những bữa ăn ngon, và kết thúc một ngày bằng những tiếng cười và một giấc ngủ thật ngon lành.

Tòa nhà nội trú TIS trong gần 20 năm qua là nơi tập hợp các em học sinh ở khắp các tỉnh thành trong cả nước với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ các em học sinh tiểu học chỉ mới 7 tuổi đến cả những anh chị cấp 3. Vì vậy, để các em luôn được thoải mái học tập và sinh hoạt, TIS luôn hướng đến việc hoàn thiện những cơ sở vật chất, các dịch vụ chăm sóc hàng ngày. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn luôn theo sát các em trong nhiều phương diện, tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng để đưa ra được những hoạt động vui chơi, sinh hoạt thú vị và bổ ích, giúp các em khỏa lấp phần nào những khoảng trống về tình cảm khi phải xa gia đình.

Ngoài những hoạt động ngoại khóa, các chuyến vui chơi cuối tuần, hàng ngày, sau giờ lên lớp, những buổi tối không phải căng thẳng với bài vở, thầy cô và các em trong căn nhà chung này lại cùng nhau tổ chức những bữa tiệc nhỏ, cùng nhau nấu những món ăn ngon hay tổ chức sinh nhật cho những bạn trong tháng… Thế nên, bất cứ em học sinh trở thành thành viên của gia đình nội trú, dù là những em nhỏ hay những anh chị lớn, tất cả đều dễ dàng trở thành anh chị em, luôn đoàn kết và gắn bó với nhau như một gia đình.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.