09/08/2024

Lễ Tựu Trường – Mở Ra Trang Mới Đầy Hứa Hẹn Cho Năm Học 2024-2025

Buổi lễ Tựu trường Back To School của Trường Quốc Tế TIS đã diễn ra thật thành công, đánh dấu một chặng đường mới đầy hứng khởi. Đây cũng là dịp để TISers được làm quen với những giáo viên và những người bạn mới.

🌟 Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời chia sẻ đầy ý nghĩa của Thầy Cô, đã đánh dấu sự khởi đầu mới của một mùa học thú vị và nhiều trải nghiệm mới lạ. TIS chúc toàn thể Thầy Cô và các bạn TISers một năm học thật thành công và nhiều niềm vui.

📸 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại buổi lễ tựu trường diễn ra trong ngày hôm nay!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized