Tin Tức

23/07/2018

Khám Phá Niềm Vui Tại Suối Tiên Với Học Sinh Cấp 1 Trường TIS

Nằm không xa trung tâm thành phố, khu du lịch Suối Tiên đang dần trở thành điểm tham quan thu hút các em thiếu nhi, học sinh, muốn đi du lịch cuối tuần, hoặc du lịch dã ngoại trong ngày.

Trong chuyến đi, các em được đi xe lửa vòng quay Suối Tiên, tham quan Thủy Cung, Sau khi tham gia các 99 trò chơi liên hoàn, các em nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng ngay trong Khu du lịch Suối Tiên rồi sau đó các em được tắm biển Tiên Đồng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan dã ngoại:

Mỗi buổi tham quan dã ngoại đi qua đều trở thành những trải nghiệm hấp dẫn với những tâm hồn trẻ thơ. Chuyến đi sẽ làm cho các em có thêm nhiều hơn những kỉ niệm, những học hỏi về môi trường xã hội, về cuộc sống, sẽ giúp những bài học lý thuyết ở trường trở nên sinh động, cuốn hút hơn.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.