Tin Tức

Friday May 18th, 2018

Vũ Ly Việt – “người Việt Nam duy nhất góp mặt trong 40 under 40 Campaign của Asia

Có thể bạn chưa biết: Vũ Ly Việt – “người Việt Nam duy nhất góp mặt trong 40 under 40 Campaign của Asia” – Giám khảo TIS The Pitch 2018: “Trải nghiệm Shark Tank”

 

Ông Vũ Ly Việt tốt nghiệp từ Đại học Simon Fraser (SFU) tại Vancouver BC Canada với bằng Cử nhân về Khoa học Máy tính và bằng tốt nghiệp hệ thống máy tính từ Học viện Công nghệ British Columbia (BCIT). Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Technical và hơn 9 năm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam, các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài, chiến lược kỹ thuật số, sáng tạo kỹ thuật số và hoạt động nội bộ cho Công ty quảng cáo kỹ thuật số –  Mirum Vietnam. Dưới sự điều hành của Vũ Ly Việt, Mirum đã giành được nhiều giải thưởng:

  • Sự kiện quảng cáo địa phương tại Việt Nam
  • “Chuông Vàng” năm 2007
  • Giải thưởng AME năm 2010
  • Giải Webby năm 2012
  • Giải MMA Việt Nam từ năm 2015 và năm 2016
  • Chiến thắng hàng năm liên tục từ Chiến dịch Á châu cho Cơ quan kỹ thuật số của năm từ năm 2012 đến năm 2015

Hơn thế nữa, vào năm 2016, Vũ Ly Việt đã được liệt kê trong Top 40 người dưới 40 tuổi của Chiến dịch châu Á, ông là người Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này. Ngoài ra, Vũ Ly Việt còn là giám khảo cho Media Asia Awards được tổ chức hằng năm và cho Hiệp hội Giải thưởng Tiếp thị Điện thoại di động tại Việt Nam.

Vũ Ly Việt đồng thời là một nhà đồng sáng lập khi sở hữu một phần kinh doanh của 3 doanh nghiệp F&B và đồng thời là nhà đầu tư tài năng của 4 startup khác. Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng ở mùa 1 TIS The Pitch, đảm bảo rằng ông Ly Việt sẽ dốc toàn tâm toàn lực để tăng chất lượng thí sinh.

Ba vị Giám khảo TIS The Pitch – “Sharks” còn lại gồm có:

  • Ông Trần Đình Nguyễn Lữ – Đại diện Sở GD & ĐT Tp. HCM
  • Ông Bảo Nguyễn  – Giám Đốc Quốc gia – GoBear Vietnam
  • Ông Phillip Nguyễn  – Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh – IPPG
  • Ông Vũ Ly Việt – Đồng sáng lập và Giám Đốc Điều hành SoFresh (Mirum) VietNam.

Vòng chung kết của cuộc thi TIS The Pitch sẽ diễn ra vào 08:30 sáng Thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018 tại sân khấu DreamPlex, 195 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

TIS The Pitch là một sân chơi về khởi nghiệp từ sớm và rèn luyện khả năng nói Tiếng Anh cho tất cả học sinh trong độ tuổi 15 đến 18 tuổi (từ lớp 9 đến lớp 12).  Nối tiếp sự thành công TIS The Pitch 2017 – Our Challenges, Our Solutions với 1.031 bài dự thi đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các phụ huynh, các em học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau, TIS THE PITCH 2018 – TRẢI NGHIỆM “SHARK TANK” tiếp tục nhận được sự bảo trợ từ TW Hội Phát triển Nhân Lực – Nhân Tài Việt Nam, sự hỗ trợ chuyên môn của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, và các đơn vị đồng hành, tài trợ như Đại học Greenwich Vietnam, Marc Fashion, Dreamplex, iHeartEnglish.

Các đề tài sẽ trải qua 3 vòng thi, trong đó Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo hình thức thuyết trình kế hoạch kinh doanh để kêu gọi đầu tư vào ý tưởng. Các đề tài được trình bày bằng Tiếng Anh trực tiếp trước Hội đồng Ban Giám Khảo (SHARK) để kêu gọi các gói hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp. Các gói HỖ TRỢ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP sẽ có tổng giá trị lên đến 1.200.000.000đ, bao gồm học bổng, quà tặng được trao bởi Quỹ khởi nghiệp TIS The Pitch.

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.