Saturday September 10th, 2016

TRUNG THU CỦA YÊU THƯƠNG

Hằng năm, bước vào tháng 8 âm lịch, không khí ở khắp nơi trở nên rộn ràng hơn với những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu. Hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, mâm cỗ, rước đèn… dần hiện về trong tâm trí của mỗi chúng ta.

Tại Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS không khí chào đón Trung thu cũng không kém phần nhộn nhịp. Chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” sẽ được tổ chức vào thứ Năm ngày 15/9 sắp tới nhằm đem đến cho các em Tiểu học một mùa trung thu ấm áp, vui tươi cũng như mangnhững giá trị truyền thống tốt đẹp đến gần hơn với thế hệ học sinh ngày nay.
trung-thu-cua-yeu-thuong-1

Năm nay, Trung thu tại TIS sẽ được tổ chức vào 15h30-17h ngày 15/9/2016, nhằm ngày 15/8/2106 âm lịch. Chương trình sẽ được tổ chức rất vui nhộn với nhiều hoạt động gồm:

  1. Tập trung, hát với nhau các bài hát thiếu thiếu nhi vui nhộn
  2. Múa lân khai mạc do các anh chị Hội đồng học sinh là Duy Thắng, Phi Vân, Xuân Bách thể hiện.
  3. Kể chuyện: Sự tích chú Cuội Cung Trăng
  4. Đố vui về chú cuội và tết Trung Thu
  5. Game Show: “Âm Nhạc với cuộc sống”: Những câu đố vui về ngày Trung thu
  6. Trò chơi: Thi thiết kế thời trang giấy – thiết kế tại chỗ khi thi có thuyết minh
  7. Trò chơi: Bong bóng lên trời
  8. Trò chơi: Thi thiết kế lồng đèn Ông Sao
  9. Công bố kết quả & trao thưởng cho các đội chiến thắng.
  10. Rước đèn, phá cỗ trung thu.

Những tiếng nói cười giòn tan, thơ ngây, những giọng hát trong trẻo, thánh thót, những chiếc lồng đèn đầy đủ sắc màu, những chiếc bánh ngọt lịm yêu thương tất cả sẽ mang đến cho các bạn nhỏ TIS một mùa trung thu thật ấm áp và đáng nhớ.

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.