Tin Tức

Monday May 28th, 2018

TIS – TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG KINH DOANH

Vào ngày 23 tháng 05 năm 2018, trường Quốc tế TIS  tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hội chợ ẩm thực và trò chơi dân gian” cho học sinh.

Đây là sân chơi để các em thỏa sức tập đi chợ, tập làm người bán hàng, tham gia các gian hàng trò chơi: Ném bóng vào xô, ném vòng vào cổ chai và trang trí tranh cát. Qua đó, nâng cao thể chất, rèn luyện trí thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo cho học sinh. Hình thành một số năng lực: hợp tác, giao tiếp, tự quản, tự giải quyết vấn đề và một số phẩm chất cho học sinh: tự tin, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục, đoàn kết, yêu bạn bè, yêu trường lớp…

Không khí hội chợ thực sự tưng bừng, tấp nập với các món ăn, các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày được các em học sinh đem đến tham dự hội chợ. 12 gian hàng thật sầm uất và đa dạng sắc màu được các thầy cô giáo và các em học sinh công phu chuẩn bị, sơ chế ngay tại gian bếp của trường.

 

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc: Lá lành đùm lá rách và tinh thần tương thân tương ái, Giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn trường đã dùng số tiền bán được ủng hộ quỹ và tặng quà cho các em học sinh có trường Giáo dục Chuyên biệt Niềm Tin.

“Hội chợ ẩm thực và trò chơi dân gian” của trường Quốc tế TIS đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn được trao gửi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng giáo viên nhân viên và học sinh. Thông qua hoạt động trải nghiệm lý thú, bổ ích, sôi nổi, ý nghĩa tại hội chợ đã góp phần kết nối tình yêu thương. Giáo dục các em biết trân trọng, gìn giữ, phát huy những nét đẹp truyền thống, giá trị nhăn văn của dân tộc và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.