Tin Tức

Thursday August 3rd, 2017

TIS CLUB 2017 – 2018 CÓ GÌ ????

TISer ƠI!!! NÓI NGHE NÈ!!!

Bạn có bao giờ cảm thấy chán ngán khi phải ngồi hàng giờ trong lớp học???

Bạn thích được vui chơi???

Bạn thích hát ca bồng bềnh hay ngồi vu vơ với những nét vẽ??

LÀM SAO ĐÂY ??

Bạn thích được cháy hết mình cùng quả bóng lăn trên sân cỏ??

Và có một nơi để bạn thực hiện sở thích của mình?? Tại sao không??

Đừng lo, TIS CLUB sẽ giúp các bạn!!

TIS CLUB – Câu lạc bộ sở thích là nơi các bạn được phát triển bản thân: thể hiện sở thích, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm qua những trải nghiệm thực tế. Là nơi các bạn giải tỏa áp lực học tập, trở nên gần gũi, thân thiết hơn khi cùng nhau hoạt động vì sở thích và phát triển những đam mê. Và đặc biệt hơn, khi bạn là thành viên trong 1 CLB, hoạt động câu lạc bộ sẽ giúp các bạn năng động tự tin và cởi mở hơn, tránh được những thói quen xấu và sẽ ngày càng trưởng thành. Và đôi khi bạn có thể trở thành IDOL của các bạn học sinh trường mình đấy!!!

Vậy thì hãy nhanh chân lên, chọn cho mình 1 CLB yêu thích trong năm học này đi nào!!!

Mà nhắc nhỏ nè!!!

Thời gian đăng kí: Đến hết 12/8/2017

Làm sao để tham gia CLB??? Chỉ cần bạn có sở thích ở bất kỳ lĩnh vực nào và rủ các bạn có cùng sở thích như mình. Mà nhớ là phài ít nhất là 7 bạn nhé!!! Tiếp theo lập danh sách và gửi về cho giáo viên Quản nhiệm hoặc phòng tổ chức sự kiện. Còn nhanh hơn nữa là liên hệ ngay 2 bạn học sinh phụ trách đăng kí CLB. Đó là bạn Quốc Khánh lớp trưởng lớp 12 và bạn Tuấn Kiệt lớp trưởng lớp 8.

TIS CLUB ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC BẠN!!!! NHANH CHÂN LÊN NHÉ!!!!

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì hãy gặp ngay những thầy cô dễ thương của phòng Truyền thông và sự kiện nhé!!!

 


 

TIN TỨC TIS, TIS Day – Homecoming 2017
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.