Thursday January 14th, 2016

THƯ NGỎ : Quyên góp chương trình từ thiện mùa xuân

THƯ NGỎ

v/v Quyên góp chương trình từ thiện mùa xuân

Kính gửi: Quý Phụ huynh TIS

Nằm trong chương trình giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục kỹ năng và rèn nhân cách cho học sinh cũng như theo truyền thống tốt đẹp của trường Quốc Tế TIS trong nhiều năm qua, cứ mỗi khi xuân về, nhà trường cùng với giáo viên, nhân viên và học sinh lại cùng nhau hướng đến những mảnh đời kém may mắn hơn mình nhằm mang lại một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa đến khắp mọi nơi.

Trong các năm qua, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tổ chức thành công các chương trình đến với một số nơi như: Trung tâm trẻ em khuyết tật Hừng Đông, TP. Phan Thiết, Trung tâm trẻ khuyết tật Thuận An, Trung tâm Bảo trợ trẻ Tàn tật – Mồ côi Thị Nghè, Tổ chức Hỗ trợ – Giáo dục Trẻ em Thiệt thòi Việt Nam (OSEDC VN), Quận 12, và các em học sinh nghèo tại thôn Hạnh Đức, xã Thạch Trung, Hà Tĩnh…

Trên tinh thần đó, trường Quốc Tế TIS kêu gọi Quý phụ huynh, các em học sinh, Quý thầy cô giáo, nhân viên cùng với nhà trường tiếp tục tham gia ủng hộ, đóng góp cho chương trình từ thiện đầu năm 2016 lần này được thành công và thêm phần ý nghĩa.

  1. Thời gian quyên góp:Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/01/2016.
  2. Hình thức quyên góp:Tiền mặt, thực phẩm, quần áo, đồ chơi, đồ dùng học tập…
  3. Địa điểm quyên góp:Văn phòng trường Quốc Tế TIS.
  4. Hình thức trao tặng:Nhà trường sẽ cùng với Quý phụ huynh, các em học sinh tổ chức trao tặng. Tùy số tiền và hiện vật được quyên góp sẽ tiến hành tặng cho những đơn vị đông hoặc ít người.
  5. Thời gian và địa điểm trao tặng:Nhà trường sẽ liên hệ và thông báo ngay sau khi kết thúc chương trình quyên góp vào ngày 25/01/2016.

Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Phụ huynh, Quý thầy cô giáo, nhân viên và toàn thể học sinh TIS để có thể cùng nhau mang đến một mùa xuân ý nghĩa và ấm áp đến những mảnh đời kém may mắn hơn trong cuộc sống.

                                                                                                                                                                      Ban Tổ chức

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.