Tin Tức

Thursday March 30th, 2017

THƯ MỜI TIS CONFERENCE 2017 – GIEO HẠT CHO TƯƠNG LAI

THƯ MỜI

TIS CONFERENCE 2017 GIEO HẠT CHO TƯƠNG LAI

Kính gửi: QUÝ PHỤ HUYNH

Hiện nay, trong việc nuôi dạy con trẻ, thời điểm nào thì cần “giữ chặt”, thời điểm nào thì cần “thả lỏng” luôn là điều mà Phụ huynh, thầy cô quan tâm rất nhiều. Để làm tốt điều này cần phải xét đến cùng lúc nhiều khía cạnh khác nhau, vừa phải tạo được sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em phát triển, vừa xây dựng được kỷ luật và định hướng nhưng cũng phải luôn khuyến khích các em suy nghĩ sáng tạo một cách độc lập và chủ động và tìm giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, với sự đa dạng về thông tin tiếp cận và nhiều vấn đề nổi cộm như bạo lực, lạm dụng tình dục trẻ em đang được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm thì liệu có các bậc Cha Mẹ đã thực sự yên tâm “thả” con ra khỏi vòng tay mình? Những câu hỏi đặt ra như: GIỮ hay THẢ? Cho con tự lập sớm có mâu thuẫn với yêu thương? Nếu buông tay con thì phải chọn thời điểm và cách làm như thế nào? Và liệu có an toàn cho con?…


Để có được những câu trả lời cho các vấn đề trên, TIS kính mời Quý Phụ huynh đến tham dự buổi công bố 2 sân chơi cho học sinh và dự buổi chia sẻ ý kiến của mình qua cuộc gặp mặt với chủ đề “CAN ĐẢM BUÔNG TAY CON” được tổ chức tại trường Quốc Tế TIS.

  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
  1. Họp báo công bố 2 Sân chơi bổ ích cho Học sinh:
  • Chương trình tuyển chọn tài năng nghệ thuật: HẠT VÀNG
  • Cuộc thi hùng biện về ý tưởng khởi nghiệp bằng Tiếng Anh: TIS THE PITCH 2017
  1. Chia sẻ và giao lưu về chủ đề “CAN ĐẢM BUÔNG TAY CON” với khách mời là nhà báo Thu Hà tác giả sách “Con nghĩ đi, Mẹ không biết”.
  1. THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 7:30 09:00 AM, ngày 10/04/2017.

Địa điểm: Trường quốc tế TIS 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, ĐT: 08 3844 2345.

Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của các Quý Phụ huynh cùng người thân và bạn bè cho chương trình lần này.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.