Wednesday March 23rd, 2016

Thông tin bình chọn em Hoàng Kim Quỳnh Anh tại vòng bán kết 3 Vietnam’s Got Talent 2016

Vào lúc 21h00 ngày 25/03/2016 trên kênh VTV3, em Lena Quỳnh Anh, học sinh lớp 7 trường Quốc Tế TIS sẽ tiếp tục phần thi của mình trong vòng bán kết 3 của cuộc thi Vietnam’s Got Talent.

Được đánh giá là một trong những thí sinh nhí có giọng ca sáng nhất ở vòng loại chương trình Vietnam’s Got Talent 2016” sau khi làm khán giả và ban giám khảo sửng sốt với giọng ca của mình qua ca khúc Cô gái vót chông (Sáng tác Hoàng Hiệp), em đã dành chiếc vé vào bán kết cuộc thi năm nay.

Mã số bình chọn sẽ được công bố trong đêm diễn. Mọi người có thể bình chọn bằng 2 cách:

  • Bằng điện thoại: Soạn tin: MSTS gửi về 6370 (Mỗi đầu số nhắn tối đa được 3 tin, 3.000đ/tin)
  • Bằng Google: Truy cập web: google.com.vn – Gõ tìm kiếm cụm từ “Tìm kiếm tài năng Việt Nam” hoặc “Vietnam’s got talent” sẽ ra ô để bình chọn, mỗi tài khoản trên google cũng chỉ bình chọn tối đa 3 phiếu. (Tài khoản google là tài khoản email đăng nhập vào google, ai muốn ủng hộ em nhiệt tình thì tạo nhiều tài khoản để ủng hộ cho em nhé)

LƯU Ý: Thời gian bình chọn chỉ được 10 phút, trong khoảng thời gian em biểu diễn, khi nào chương trình có dòng đỏ “Thời gian bắt đầu bình chọn” thì tin nhắn mới hợp lệ.

Hãy tiếp tục theo dõi và bình chọn cho Quỳnh Anh để em có thể tiếp tục bước vào vòng chung kết và theo đuổi đam mê của mình nhé!

Tiết mục “Cô gái vót chông” đã giúp Quỳnh Anh bước vào bán kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent

Tiết mục  “Cô gái vót chông” đã giúp Quỳnh Anh bước vào bán kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent

Tiết mục “Cô gái vót chông” đã giúp Quỳnh Anh bước vào bán kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent 1

Giọng ca trong trẻo của Quỳnh Anh đã chinh phục rất nhiều ban giám khảo ở các cuộc thi

Tiết mục “Cô gái vót chông” đã giúp Quỳnh Anh bước vào bán kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2

Thầy hiệu trưởng và nhà trường cùng chia vui với em.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.