Tuesday November 25th, 2014

Thông báo dã ngoại tại khu du lịch văn hóa Đầm Sen

THÔNG BÁO

V/v: Sinh hoạt ngoại khoá tại khu du lịch văn hóa Đầm Sen

Kính thưa Quý Phụ huynh!

Để tạo điều kiện cho các em thư giãn sau những ngày học tập cũng như giúp các em phát triển các kỹ năng sống cần thiết, Nhà trường sẽ tổ chức cho các em một buổi học ngoại khoá “Team Building” vào ngày thứ Năm (27/11/2014) tại khu du lịch văn hóa Đầm Sen.

Chương trình chi tiết:

1 – 7:00 AM:Học sinh đến dùng điểm tâm tại trường, sau đó xuống lớp nghe phổ biến nội quy và chương trình sinh hoạt trong ngày, kiểm tra hành lý chuẩn bị lên xe.

2 – 7:15 AM:Xuống sân trường tập trung điểm danh và lên xe.

3 – 7:30 AM:Khởi hành. Sinh hoạt trên xe. (Đúng 7:30 am xe khởi hành)

4 – 8:15 AM:Đến nơi. Học sinh ổn định chờ nhận vé vào cổng.

5. 8:30 AM:Học sinh vào trong KDL tập trung tại nhà hàng Hương Trang.

6- 8:45 AM:Tham gia tất cả các trò chơi trong công viên theo sở thích ngoại trừ 5 trò chơi (Thủy Cung, Công viên Khủng Long, Xe điện, Phim 3D, Thế giới ảo).

7 – 11:30 AM:Dùng cơm trưa tại nhà hàng Hương Trang, HS ngồi 10 em/ bàn.

8 – 12:30 PM:  Các lớp tiếp tục vui chơi các trò chơi trong KDL, chú ý vấn đề an toàn.

9- 3:30 PM:Kết thúc, thu dọn hành lý ra xe. Xe khởi hành lúc 4:00 PM.

10 – 5:00 PM:Xe về đến trường.

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồ thể dục và mang balo của trường để thuận tiện tham gia các trò chơi vận động cũng như để dễ nhận diện. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

Nhà trường sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào xin nghỉ phép trước và sau ngày dã ngoại.

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khoá đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật, để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt.

BAN TỔ CHỨC

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.