Friday December 9th, 2016

Sôi nổi hoạt động chia sẻ sách tại thư viện TIS

“Cho tri thức – nhận yêu thương” là thông điệp chương trình chia sẻ sách mà nhà trường muốn gửi đến các Thầy cô, quý Phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh lần này, với mong muốn xây dựng thói quen đọc sách cũng như tạo nên 1 nét đẹp văn hóa trong việc chia  sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển.

Chỉ trong 1 tuần phát động, thư viện TIS đã nhận được gần 200 đầu sách từ các Thầy Cô và các em học sinh với nhiều thể loại phong phú như: sách khoa học, truyện tranh, kỹ năng thực hành xã hội, truyện văn học, các loại sách tham khảo…Thư viện những ngày này cũng trở nên sôi nổi hơn khi các em học sinh thường xuyên mang những quyển sách mình có được để trao tặng cũng như cùng nhau đọc sách và chia sẻ những câu chuyện, cảm nhận của mình từ những quyển sách đã đọc.

Chương trình chia sẻ sách, báo cho thư viện là một trong những hoạt động trường Quốc Tế xây dựng nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách và truyền tải văn hóa đọc trong thời đại mà công nghệ đang chiếm hầu hết sự quan tâm của các bạn trẻ. Nhà trường rất mong nhận được thêm nhiều đầu sách từ các em học sinh, các Thầy Cô cũng như quý Phụ huynh để cùng lan tỏa niềm vui đọc sách cũng như chia sẻ kiến thức đến với tất cả mọi người.

Mọi chia sẻ vui lòng liên hệ phòng Tổ Chức Sự Kiện hoặc Văn Phòng trường Quốc Tế TIS.

Chương trình kéo dài đến hết tháng 12/2016

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.