Wednesday July 20th, 2016

Ngày thứ 2 tuần định hướng: “PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG TRƯỜNG HỌC”

Giúp các em học sinh có được một năm học an toàn và khỏe mạnh, vào ngày thứ 2 của tuần định hướng, trường Quốc Tế TIS đã mời bác sỹ Hoàng Anh Hùng (ủy viên thường trực hội chữ thập đỏ quận Phú Nhuận) đến trò chuyện và chia sẻ với các em về những tại nạn có thể xảy đến trong trường học cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Những hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không chú ý, các em sẽ rất dễ gây tổn thương cho chính mình và những người xung quanh. Bên cạnh đó, các em còn được bác sĩ hướng dẫn những cách sơ cứu cần thiết để có thể kịp thời xử lý khi chính mình gặp tai nạn hoặc giúp đỡ những người xung quanh khi không có bác sỹ bên cạnh.

Các em cũng được nghe thầy chia sẻ và phân tích về tình trạng bạo lực học đường, giúp các em có cái nhìn đúng đắn để kiểm soát thái độ và hành vi của mình một cách chừng mực và có văn hóa.

Ngày thứ 2 tuần định hướng PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG TRƯỜNG HỌC

 

Ngày thứ 2 tuần định hướng

 

Ngày thứ 2 tuần định hướng 1

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.