Sunday January 17th, 2016

Học sinh TIS tiến thêm một bước vào giải Olympic tiếng Anh toàn quốc

Vượt các vòng thi ở trường đến các trường trong khu vực, các em học sinh trường quốc tế TIS đã bước vào kì thi cấp quận của Cuộc thi Olympic tiếng Anh (IOE) trong sáng nay (16-01-2016).

Cuộc thi Olympic tiếng Anh (IOE) do bộ GD&ĐT Việt Nam tổ chức hằng năm dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT trên toàn quốc. Qua các năm, quy mô cuộc thi ngày càng mở rộng và những thách thức dành cho các em học sinh cũng ngày một nhiều hơn. Cuộc thi IOE không chỉ đòi hỏi các em về khả năng Anh ngữ mà khả năng sử dụng máy tính thành thạo cũng là một yếu tố quan trọng giúp các em làm bài nhanh hơn và đạt được những kết quả tốt trong kì thi.

Với mong muốn các em học sinh có nhiều môi trường để cọ sát trình độ tiếng Anh cũng như bản lĩnh trong các cuộc thi, trường Quốc Tế TIS luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh của mình có thể tham gia những kỳ thi theo từng nguyện vọng cá nhân

124

Các em học sinh luyện tập tiếng Anh và sử dụng máy tính tại trường

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.