Friday March 11th, 2016

Học sinh TIS bước vào kỳ thi học sinh giỏi chương trình Quốc Tế

Sáng ngày 10/03, các em học sinh tiểu học đã bước vào môn thi đầu tiên trong kỳ thi học sinh giởi chương trình Quốc Tế. Đây là cuộc thi hằng năm nhằm xây dựng một môi trường thi đua học tập, rèn luyện và trao dồi kiến thức ngày càng sâu rộng hơn cho các em học sinh.

Học sinh TIS bước vào kỳ thi học sinh giỏi chương trình Quốc Tế 1

Trong vòng 1 cuộc thi, các em học sinh khối tiểu học sẽ trải qua ba môn thi chính là: Toán, Ngữ Văn và Anh văn. Những học sinh đạt điểm cao trong vòng 1 sẽ được đi tiếp vào vòng chung kết. Thời lượng thi của mỗi môn là 40 phút (vòng 1) và 60 phút (vòng chung kết). Kết thúc cuộc thi nhà trường sẽ thông báo kết quả sớm nhất đến toàn thể các em học sinh, những em được đi tiếp vào vòng chung kết sẽ tiếp tục thi vào cuối tháng 3.

Ngoài ra, vào thời gian dự kiến ngày 15 và 16/3/2016, khối trung học cũng sẽ diễn ra cuộc thi học sinh giỏi chương trình quốc tế. Hy vọng các em học sinh của chúng ta sẽ chuẩn bị kiến thức thật tốt để có thể đạt được những kết quả cao trong kỳ thi lần này.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.