Tin Tức

Tuesday January 9th, 2018

GOOD MORNING TIS TUẦN 26 “PASSION_ĐAM MÊ”

Sau kì nghỉ đông ngắn hạn, sáng ngày 8/1/2018, chương trình Good Morning TIS đã quay trở lại với nhiều sự mới lạ.

Tổng kết lại chặng đường tuần 25, Lớp 3 được tuyên dương là Lớp “Nề nếp Kỷ luật tốt, Học giỏi – chăm ngoan”.

Đối với xếp loại thi đua của tháng 12/2017, Lớp 5 giành được cờ thi đua với danh hiệu Lớp “Nề nếp Kỷ luật tốt, Học giỏi – chăm ngoan”.

Để tăng thêm bầu không khí cho sáng thứ hai đầu tuần, các em học sinh lớp 2 đã đem đến phần trình diễn “Bụi Phấn” vô cùng đáng yêu.

Tiếp theo là phần giới thiệu CLB Sáng Tạo của cô Thanh Hằng từ phòng Giáo Vụ. CLB Sáng Tạo được ra đời với mô hình giáo dục STEM (Science, Technology, Engineering, Math) để các em học sinh có cơ hội phát huy trí tưởng tượng của bản thân, ngay cả những ý tưởng được xem là “điên rồ” nhất với 3 mục tiêu chính: Khác biệt_ Sáng tạo_ Ứng dụng.

Đối tượng tham gia của CLB là học sinh Trung học có đam mê sáng tạo cùng với thời gian sinh hoạt vào tiết 4 thứ 5 hằng tuần.

Sau đó là sự xuất hiện của cô Lương Bảo Châu_ thực tập sinh đến từ phòng ECD và cũng là MC mới của chương trình. Cô cùng bạn Alec Tuấn Kiệt đã chia sẻ chủ đề của tuần với các bạn học sinh.

Chủ đề này đem đến cho các em học sinh nhận thức rõ hơn, sâu hơn về Đam Mê của bản thân qua những hình ảnh, câu chuyện và ví dụ thực tế sinh động từ 2 MC. Qua đó, các em được khuyến khích theo đuổi và cố gắng hết sức vì đam mê của mình, mở đầu cho buồi sáng thứ hai đầu tuần tràn đầy năng lượng để học tập thật tốt.

Phần cuối cùng của buổi sinh hoạt _ Trả Lời Hay Nhận Ngay Quà Tặng được nhiều em học sinh phấn khích tham gia, giơ tay xung phong phát biểu đã làm náo nhiệt lên bầu không khí trong hội trường.

Trường Quốc Tế TIS

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.