Sunday November 30th, 2014

Giao lưu môi trường học tập quốc tế giữa Trường Quốc Tế TIS và Ben Lippen school

Ngày 27/11 vừa qua trường Quốc tế TIS đã được vinh hạnh đón tiếp đại diện trường Ben Lippen sang thăm và giao lưu, hợp tác với nhà trường. Hiệu trưởng hai trường đã có buổi gặp gỡ, trao đổi về các vần đề đổi mới cũng như thúc đẩy sự phát triển cho môi trường giáo dục của mình. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, các bạn học sinh trường TIS cũng có cơ hội để trò chuyện và tìm hiểu thêm về môi trường học tập, chương trình đào tạo tại ngôi trường Ben Lippen qua lời giới thiệu cùa Thầy Hiệu trưởng; cùng trò chuyện với đại diện học sinh lớp 11 của trường Ben Lippen, bạn Hannah vô cùng thân thiện.

Với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong  nhiều  năm qua , các bạn học sinh TIS đã và đang học tập tại trường Ben Lippen luôn đạt những thành tích học tập rất đáng khen ngợi và cơ hội vào ngưỡng cửa đại học danh tiếng tại Mỹ luôn rộng mở để chào đón. Trường Ben Lippen thực sự ấn tượng về các bạn học sinh TIS và thành tích giáo dục của nhà trường trong suốt 15 năm qua.

Chia sẻ kinh nghiệm và những lời khuyên chuyên môn luôn là cơ hội vô giá để trường Quốc Tế TIS và Ben Lippen có thể học hỏi nền văn hóa giáo dục đa dạng của mỗi quốc gia. Năm nay với cột mốc thời gian quan trọng đánh dấu cho sự kiện 15 năm thành lập trường sẽ là đòn bẩy nâng cao chất lượng giáo dục cũng như sự hợp tác quốc tế. Trường Quốc Tế TIS luôn nỗ lực không ngừng nhằm hướng đến mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu từ sự chăm sóc cá thể số 1 Việt Nam và chấp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao bay xa.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.