Wednesday August 10th, 2016

Câu lạc bộ sở thích TIS chính thức đi vào hoạt động

Việc chú trọng và nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ năm nay đã thu hút được các em học sinh tìm hiểu và đăng ký tham gia rất sôi nổi. Một số câu lạc bộ hiện vẫn đang cần thêm thành viên để đủ điều kiện thành lập, mong rằng các bạn học sinh sẽ nhanh chóng tìm thêm được những người bạn có chung sở thích cùng tham gia, phát triển những đam mê và sở thích của mình thành những cộng đồng ngày càng lớn mạnh.
Những câu lạc bộ với đủ 7 thành viên tham gia sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/08 sắp tới.

Số lượng các thành viên trong các câu lạc bộ như sau:

  1. CLB Bóng Đá: 32 HS
  2. CLB Nấu ăn: 16 HS
  3. CLB DJ: 13 HS
  4. CLB Cầu Lông: 10 HS
  5. CLB Cây cọ nhí: 10 HS
  6. CLB Nhiếp ảnh: 7 HS
  7. CLB Truyền thông: 3 HS (đủ điều kiện hoạt động)
  8. CLB Tiếng Anh (dành riêng cho lớp B2, C1). Các em sẽ có chương trình hoạt động và không phải đóng phí hoạt động thường niên. Chi phí này nhà trường sẽ hỗ trợ. Đây là CLB mũi nhọn trong năm học 2016-2017.

Chúc các em sẽ có thật nhiêu hoạt động thú vị và bổ ích khi tham gia các câu lạc bộ trong năm học mới này.

Câu lạc bộ sở thích TIS chính thức đi vào hoạt động 1

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.