Tin Tức

Monday May 15th, 2017

05 ĐỀ TÀI ĐẦU TIÊN VÀO CHUNG KẾT TIS THE PITCH 2017

Những con người với tuổi đời chỉ có 15 đến 18
Những người trẻ can đảm, trí tuệ và mạnh mẽ;
Chúng tôi thán phục các bạn….

Đó là lời phát biểu của Thầy Brian Le trưởng ban tổ chức cuộc thi “TIS the Pitch” trong buổi thi bán kết sáng ngày hôm qua thứ Bảy 13/05/2017 tại Sân khấu Dreamplex số 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Cuộc thi TIS the Pitch 2017, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 1031 clip dự thi của thí sinh với nhiều để tài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, tiếng Anh, xã hội, tâm lý, kinh doanh, khởi nghiệp…

Điều đáng khâm phục nhất là cuộc thi diễn ra trong bối cảnh các em đang tham dự kỳ thi cuối năm với nhiều bận rộn với bài vở, đề thi, các em khối 11 ở thành phố Hồ Chí Minh còn phải thi nghề nhưng chất lượng nội dung của các bài dự thi rất cao. Thí sinh của cuộc thi đến từ nhiều vùng miền của cả nước. Clip dự thi của các em với rất nhiều giải pháp, ý tưởng độc đáo và thiết thực cho những vấn để các em quan tâm.

Vì lý do chất lượng của các clip dự thi và sự năng động nhiệt tình của các thí sinh mà trước khi vòng bán kết 1 diễn ra ngày hôm qua. Bán kết 1 có sự tham dự của 18 nhóm thí sinh, gia đình, bạn bè theo cổ vũ và đặc biệt là có các chuyên viên hàng đầu về tiếng Anh, những nhà khởi nghiệp thành công đến tham dự và làm giám khảo cuộc thi.

Kết thúc vòng bán kết 1, Ban tổ chức đã chọn ra được 5 nhóm thí sinh sẽ tiếp tục vào tranh chung kết diễn ra vào tuần sau. Ban tổ chức xin chức mừng các đề tài của các đội: May’S Team, Nhóm Lại Thị Xuân Nguyên, Team Cháu Phi Long, Bạn Lê Ngân Giang, Bạn Lê Nguyễn Minh Khôi đã chính thức là 5 đề tài lọt vào Chung kết của TIS The Pitch năm nay.

Vòng Bán kết 2 sẽ diễn ra vào sáng thứ Hai 15/05 tại trường Phổ thông Quốc Tế TIS, số 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Hình ảnh cuộc thi đầy hào hứng và năng động được phóng viên ghi lại.

Thành phần BGK cuộc thi: thầy Trần Minh Phăng (trưởng khoa QTKD ĐH Greenwich VN) – thầy Trần Đình Nguyễn Lữ (chuyên viên sở GDĐT TPHCM) – Thầy Brian Le (COO trường Quốc tế TIS)

Các em đã có nhiều đề tài dự thi thú vị và trình bày ấn tượng

TIN TỨC TIS, tisthepitch ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.