TIS SPEAKING CONTEST 2022 – “CAN YOU HEAR ME?”

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TIS SPEAKING CONTEST 2022 – “CAN YOU HEAR ME?”

LINK ĐĂNG KÝ DỰ THI: https://bit.ly/3vcvlWb 

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS chính thức khởi động sân chơi thuyết trình tiếng Anh với chủ đề tiếng nói tuổi trẻ – TIS Speaking Contest 2022 với tổng giải thưởng cho ngôi vị quán quân lên đến 4000$

Với chủ đề “Can You Hear Me?”, TIS Speaking Contest 2022 không đơn thuần chỉ là một cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh, đây còn là một sân chơi nơi các bạn trẻ cùng giao lưu, học hỏi và đặc biệt thể hiện tiếng nói, quan điểm của bản thân về một trong những vấn đề đang được quan tâm từ nhà trường, gia đình, xã hội cho đến chính những câu chuyện từ bản thân các bạn như những trải nghiệm, ước mơ,… Từ đó là dịp để các bậc cha mẹ, thầy cô lắng nghe những tâm tư, suy nghĩ trong mỗi tâm hồn các em.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Học sinh khối 03 đến 11 khu vực TP.HCM 

THỜI GIAN TỔ CHỨC: 

  • Vòng sơ loại Online: Đến hết ngày 13/05/2022 (Đăng ký và nộp bài thi qua link đăng ký hoặc qua email BTC)
  • Vòng bán kết (Trực tiếp tại TIS): 22/05/2022
  • Vòng chung kết (Trực tiếp tại TIS): 29/05/2022

THỂ LỆ DỰ THI VÒNG SƠ LOẠI

  • Nội dung bài thi vòng sơ loại: Video trình bày về một chủ đề nhất định hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Thí sinh điền thông tin theo link đăng ký, gửi bài thi (video) bằng cách tải video trong form đăng ký (phần đính kèm tệp) hoặc qua email của BTC phongtuyensinh@tis.edu.vn.
  • Thời lượng video clip tối đa 05 phút. Yêu cầu quay khung ngang, rõ nét, rõ mặt.
  • Dung lượng video clip không vượt quá 2GB

> Learn more/ Tìm hiểu thêm: https://fb.watch/cQiXR0Glag/

🌟 Đặc biệt! Đồng hành cùng cuộc thi chính là ban giám khảo cực kì chất lượng – BGK Uy Lê – Trưởng nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực hài độc thoại tại Việt Nam. Uy Lê với hơn 5 năm kinh nghiệm diễn hài độc thoại bằng tiếng Anh trước đó với vốn ngoại ngữ tuyệt đỉnh đã từng góp mặt trong các chương trình tiếng Anh giành cho giới trẻ như IELTS FACE-OFF Nightly Show mùa 8, Gala VEA; Have A Sip;… Câu chuyện của Anh đã và đang lan tỏa năng lượng tích cực đến cái bạn trẻ, tinh thần học hỏi và luôn cầu tiến, đặc biệt là trong hành trình chinh phục và trở nên thành thạo với Anh văn. Chắc chắn sự đồng hành của Uy Lê trong cuộc thi TIS Speaking Contest 2022 sẽ đem đến thật nhiều bài học, tiếng cười và sự tự tin, thỏa mái cho các thí sinh!

(BGK Uy Lê – Trưởng nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu)

Cuộc thi chính là cơ hội tốt nhằm giúp các em học sinh phát triển bản thân, học hỏi và trải nghiệm, là bước đệm cho các em trên hành trình chinh phục thử thách trong tương lai. Hãy chuẩn bị bài thi và nhanh tay giành lấy một tấm vé tham gia vào cuộc thi ngay hôm nay! 

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp BTC qua Hotline 0902314140 hoặc Email phongtuyensinh@tis.edu.vn để được hỗ trợ.

“Raise Your Voice – Raise Your Future”