13/06/2024

Cafe Cùng Chuyên Gia: Ươm Dưỡng Sự Hạnh Phúc Trong Mỗi Gia Đình Việt

⁉️ Ba mẹ mong muốn xây dựng một tổ ấm tràn đầy yêu thương?
⁉️ Ba mẹ mong muốn con cái được nuôi dưỡng trong môi trường hạnh phúc và phát triển toàn diện?

👉 Tất cả sẽ được giải đáp tại buổi workshop “Cafe cùng chuyên gia: Ươm dưỡng sự hạnh phúc trong mỗi gia đình Việt”.

⏰ Thời gian: 18h00 ngày 21/06/2024
📍 Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS
🎙 Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Chuyên Gia Giáo Dục – Nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ PH HS trong giáo dục đạo đức và hướng nghiệp

Buổi Workshop theo định hướng Cá nhân hóa, phụ huynh chia sẻ vấn đề, chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp cho ba mẹ về những vấn đề mà ba mẹ gặp phải trong gia đình:
💟 Ba mẹ sẽ được chuyên gia chia sẻ bí quyết nuôi dạy con cái hiệu quả, xây dựng gia đình hòa thuận và vun đắp hạnh phúc cho từng thành viên.
💟 Cùng chia sẻ những khó khăn, thách thức ba mẹ đang gặp phải và nhận tư vấn giải pháp phù hợp, “đặc trị” cho từng vấn đề cụ thể.
💟 Tham gia thảo luận, giao lưu và học hỏi từ các phụ huynh khác, cùng nhau vun đắp cho gia đình hạnh phúc.

🌟 Hành trình lớn khôn của mỗi đứa trẻ không thể thiếu sự đồng hành của ba mẹ. Buổi workshop chính là cơ hội tuyệt vời để ba mẹ trang bị cho mình những “kim chỉ nam” nuôi dạy con hiệu quả, xây dựng gia đình hạnh phúc và vun đắp cho tương lai của con.

Ba mẹ nhanh tay inbox hoặc gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎 để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized