28/08/2024

Ai Sẽ Là Tân Thủ Lĩnh TIS Student Council 2024-2025

Tuần lễ Election Week đang diễn ra vô cùng sôi nổi. 8 ứng cử viên sáng giá đang ra sức để kêu gọi bình chọn cho mình. Những tấm poster được đầu tư kỹ lưỡng đã xuất hiện tràn ngập ở TIS.

📆 Các ứng cử viên sẽ có phần thuyết trình vào ngày Vote Day 26/08.

TISers hãy chọn ra những người mà chúng ta tin tưởng nhất để trở thành tân thủ lĩnh mới của TIS Student Council 2024-2025. Mỗi TISer sẽ có một phiếu bầu gồm danh sách tên của 8 thành viên ứng cử. TISers sẽ chọn ra 5 người và ghi tên vào 5 vị trí tương ứng trong Hội đồng Học sinh. Mỗi phiếu bầu của TISers chính là 1 phần cực quan trọng, vậy nên TISers hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.

🤗 Các ứng cử viên hãy bình tĩnh và tự tin để xứng đáng trở thành thủ lĩnh Hội Đồng Học Sinh TIS nha. Chúc các bạn sẽ có phần thể hiện tốt nhất vào Vote Day.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized