09/08/2024

“Hành Trình Trao Gửi Yêu Thương” Tis Team Building 2024 Đã Khép Lại, Nhưng Những Kỷ Niệm Đẹp Sẽ Còn Mãi

Hai ngày hai đêm tại mảnh đất An Giang xinh đẹp, chúng ta đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những hoạt động tân trang trường học ý nghĩa, cùng nhau tạo nên không gian tươi mới hơn cho các em học sinh tại Trường Mẫu giáo Tân Lợi. Quan trọng hơn cả, chúng ta đã càng thêm gắn kết, hiểu rõ và trân trọng nhau hơn.

💌 Cảm ơn An Giang đã chào đón TIS, và cảm ơn tất cả các thành viên TIS đã cùng nhau tạo nên một hành trình đáng nhớ.
📸 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi đầy cảm xúc này nhé!
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized