CHƯƠNG TRÌNH LỚP PRE

Chương trình Mầm Non tại TIS là sự kết hợp giữa Chương trình Mầm Non của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam cùng Chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với lứa tuổi tạo môi trường học tiếng Anh tự nhiên giúp cho các em làm quen tiếng Anh, phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu tiên.

Phương pháp học sinh động và hiệu quả: giúp học sinh phát triển các kỹ năng ngôn ngữ ban đầu bằng phương pháp trực quan, nhận dạng… Nhiều bài học được minh họa qua các bài hát, trò chơi, xem phim, nghe nhạc… Học sinh có thể thực hành tiếng Anh bằng cách đóng kịch, MC, tiểu phẩm văn nghệ,… học sinh học ngôn ngữ mà không biết mình đang học (tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ). Vì thế chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại TIS giúp học sinh có thể đạt được những kỹ năng cơ bản và trao đổi bằng tiếng Anh với người nước ngoài một cách tự nhiên trong phạm vi trình độ của mình.

Đặc biệt TIS còn chú trọng phát triển năng khiếu của từng trẻ như: Đàn, Vẽ, Thể Thao, Âm Nhạc, Tin học ….

Với đội ngũ Giáo viên, bảo mẫu chuyên nghiệp, yêu nghề, thương trẻ, nhân viên tận tình giúp trẻ phát triển lòng tự tin, tính kỷ luật, óc sáng tạo qua các hoạt động trải nghiệm, vui chơi, sinh hoạt ngoại khóa.

Liên Hệ Với TIS
[]
1
Step 1

Họ Và Tên

Phone

Tin nhắn

0 / 600

Previous
Next
SỰ KIỆN TẠI TIS THÁNG 7

Tháng 7: Tuyển sinh năm học mới 2018-2019

06/07: TIS Summer Camp 2018 tại  tại Khu giải trí Kizworld

09/07-14/07: Tuần định hướng dành cho GVNV và chuẩn bị năm học mới

13/07-15/07: Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Quốc tế Sài Gòn – SIMUN 2018 tổ chức tại TIS

17/07-19/07: Phổ biến các hoạt động trong năm học, thực hành các kỹ năng…

20/07: Dã ngoại – Teambuilding lần 1