Trường Quốc Tế TIS

TRIP 2026: Con học được gì từ hành trình “Gieo bản lĩnh giữa đại ngàn”?

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập vượt ra ngoài lớp học, TRIP 2026 của TIS sẽ đưa TISers đến với Bảo Lộc – Đà Lạt, vùng đất cao nguyên nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ và bề dày văn hóa đặc sắc.

Không chỉ là một chuyến tham quan, hành trình này được thiết kế như một chương trình học tập trải nghiệm để học sinh được khám phá thiên nhiên, tìm hiểu văn hóa và rèn luyện bản lĩnh thông qua những hoạt động thực tế.

Ba ngày không quá dài, nhưng đủ để mỗi TISer học thêm nhiều điều mới, kết nối với bạn bè và trưởng thành hơn sau mỗi trải nghiệm.

Sống giữa thiên nhiên và học từ trải nghiệm thực tế

Trong hành trình tại vùng cao nguyên, TISers sẽ có cơ hội trực tiếp khám phá hệ sinh thái đặc trưng của Tây Nguyên.

Thông qua các hoạt động quan sát và đo đạc thực tế, học sinh sẽ:

Những kiến thức trong môn Khoa học và Địa lý không còn chỉ nằm trên trang sách, mà trở nên sống động qua trải nghiệm thực tế, giúp học sinh hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn.

Khám phá văn hóa – lịch sử qua từng điểm đến

Hành trình TRIP 2026 còn mở ra cho học sinh cơ hội chạm vào những giá trị văn hóa và lịch sử đặc trưng của Đà Lạt – Tây Nguyên.

TISers sẽ được tìm hiểu:

Mỗi điểm đến không chỉ là một địa danh tham quan, mà còn là một lát cắt văn hóa giúp học sinh hiểu thêm về vùng đất và con người nơi đây.

Rèn luyện bản lĩnh thông qua hoạt động đội nhóm

Một trong những điểm nhấn của TRIP 2026 là chuỗi hoạt động teambuilding và thử thách nhóm được thiết kế dành riêng cho học sinh.

Thông qua các nhiệm vụ chung, TISers sẽ:

Những thử thách nhỏ trong hành trình sẽ trở thành cơ hội để học sinh khám phá khả năng của chính mình và gắn kết hơn với bạn bè, thầy cô.

Những khoảnh khắc lắng lại để hiểu chính mình

Bên cạnh các hoạt động khám phá và vận động, TRIP 2026 cũng dành thời gian cho những trải nghiệm mang tính kết nối cảm xúc.

Học sinh sẽ tham gia các workshop và hoạt động sáng tạo như:

Đây là những khoảnh khắc giúp các em lắng lại, nhìn nhận hành trình của mình và ghi nhận sự thay đổi sau chuyến đi.

Một hành trình ngắn, nhưng đủ để trưởng thành

Ba ngày tại Bảo Lộc – Đà Lạt có thể không quá dài, nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho TISers những trải nghiệm học tập thực tế, những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè, sự tự tin và tinh thần độc lập. TRIP 2026 không chỉ là một chuyến đi, mà là một hành trình gieo những hạt giống bản lĩnh để các em sẵn sàng cho những chặng đường trưởng thành phía trước.

Ba mẹ hãy cùng đồng hành và chờ đón hành trình khám phá của con tại TRIP 2026!

Exit mobile version